GIẢI TRÍ

H'Hen Niê "xù lông" khi bị người trong nghề nói giả nghèo khó

Ngô Tôn • 22-08-2019 • Lượt xem: 786
H'Hen Niê "xù lông" khi bị người trong nghề nói giả nghèo khó

Lần hiếm hoi H'Hen Niê "xù lông" với đàn người trong nghề.

Nhà thiết kế Việt Hùng gây sốc khi cho rằng dư luận thêu dệt cuộc đời nghèo khó của H'Hen Niê.

Anh nói: "Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả. Hen không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa. Hen đã vào giới giải trí từ lâu rồi".

Dù chả liên quan nhưng nhà thiết kế lên tiếng chê H'hen Niê. Dường như cả showbiz chẳng ai làm anh hài lòng.

Theo chia sẻ từ top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cha cô tên là Y’Krin Êban và mẹ tên là H’Ngơn Niê đều là người Ê Đê, sống thuần nông làm ruộng, lên rẫy, làm thuê làm mướn.

Trước những lời của đàn anh, H'Hen Niê thẳng thắn: "Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế.

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?.

Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng.

Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình.Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương. Chân thành cảm ơn".

Khán giả bảo vệ H'hen Niê

Dù chả liên quan, nhà thiết kế từng nổi tiếng còn chê bai Tân hoa hậu Lương Thùy Linh. 

"Làm nghề lâu năm, tôi tin rằng không có cách nào trong vài tháng mà đào tạo một người chưa có cốt cách trở nên thần thái. Cốt cách hình thành từ nhỏ, ảnh hưởng từ gia đình, thầy cô, bạn bè và nơi họ sinh sống... Nếu có sẵn cốt cách trong người thì chuyên gia mới đào tạo nhanh được", nhà thiết kế nói.

Xuân Anh cho rằng: "H'Hen Niê xuất thân nhà nghèo mà vẫn đăng quang hoa hậu đấy thôi bạn. Mình nghĩ thường người khá giả thì con cái ăn uống đầy đủ nên da dẻ, dáng vóc đẹp nên trong các cuộc thi chủ yếu là con nhà khá giả. Số ít nhà nghèo nhưng giàu nghị lực và đáng ngưỡng mộ".

"Việt Hùng lý giải về cốt cách, quá trình và kỹ thuật catwalk... Để cho rằng Lương Thùy Linh không đủ khả năng cho Miss World 2019, vậy xin 2 ông đưa ra một ứng viên khác cho chức Hoa Hậu thay vì Lương Thùy Linh mà các ông cho rằng có thể làm việc đó tốt hơn, thử xem có thuyết phục được mọi người không nhé" - Hoàng Nam nói.