GIẢI TRÍ

Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào đời tư

Hoài Nhung • 19-04-2022 • Lượt xem: 822
Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào đời tư

Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi, nhận sai vì đã để bản thân rơi vào mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. 

Khi đang là một ca sĩ sở hữu lượng khán giả đông đảo, Hiền Hồ bất ngờ vướng vào ồn ào tình cảm. Cách đây không lâu, thông tin nữ ca sĩ đang cặp kè với một đại gia đã có gia đình được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận không khỏi bức xúc. Cũng trong thời điểm đó, những hình ảnh của cô cũng được lan truyền và tạo nên làn sóng phẫn nộ từ dư luận. Tuy nhiên, Hiền Hồ lại chọn cách im lặng, không lên tiếng về vụ việc.


Hiền Hồ từng được đánh giá là ca sĩ có thực lực của showbiz Việt

Bẵng đi một thời gian thì mới đây, khi chia sẻ trên VTV, Hiền Hồ bày tỏ mong muốn công khai xin lỗi vì để chuyện đời tư của mình ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là khiến khán giả thất vọng. Nữ ca sĩ nói sự im lặng của cô thời gian qua không vì né tránh, mà “mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan”. 

“Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân", Hiền Hồ nói với VTV.

Đồng thời, giọng ca Gặp nhưng không ở lại thừa nhận mấu chốt của vụ scandal vừa qua là do cô để bản thân rơi vào một mối quan hệ nhiều tai tiếng. Theo nữ ca sĩ, ở hiện tại cô đang đối mặt và gánh chịu hậu quả. "Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người", Á quân Giọng hát Việt bộc bạch.


Ồn ào đời tư khiến nữ ca sĩ chịu nhiều chỉ trích từ dư luận

Thông tin này cũng vừa được chia sẻ trên một chuyên trang showbiz. Đây là lần đầu tiên Hiền Hồ lên tiếng sau vụ ồn ào tình cảm. Trước đó, thời điểm những hình ảnh nữ ca sĩ thân mật với một người đàn ông đã có vợ được đăng tải, cô chọn cách im lặng. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1997 còn khoá trang cá nhân, không xuất hiện trong một chương trình dù đã lên lịch trước đó.

Hiền Hồ sinh năm 1997, từng giành ngôi vị Á quân Giọng hát Việt 2017 (The Voice). Cô sở hữu giọng hát nội lực, ghi dấu ấn trong các ca khúc như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Đừng nói tôi điên, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại… Dù có sự nghiệp thành công nhưng nữ ca sĩ liên tục vướng phải những ồn ào tình cảm khiến dư luận ngán ngẩm.