GIẢI TRÍ

Hiền Hồ ra sao sau một năm vướng bê bối đời tư?

Diệu Tú • 22-02-2023 • Lượt xem: 2146
Hiền Hồ ra sao sau một năm vướng bê bối đời tư?

Sau khi "ở ẩn" một thời gian vì chuyện ồn ào đời tư, Hiền Hồ quyết định tái xuất với dự án âm nhạc mới. 

Bất ngờ hé lộ sự trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Người rất tốt, không gặp sẽ tốt hơn, Hiền Hồ nhận phải những phản ứng trái chiều từ khán giả. Bên cạnh những khán giả yêu mến, mong chờ thì đa số netizen vẫn nhắc đến ồn ào tình ái của nữ ca sỹ trước đó. Nhiều người không ngại dùng các lời lẽ gay gắt với giọng ca Gặp nhưng không ở lại. 


Hiền Hồ "trình làng" sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian "ở ẩn" nhưng lại bị khán giả "quay lưng" vì ồn ào tình ái trước đó. 

"Nghệ sỹ, ca sỹ Việt Nam sống lỗi ở ẩn một thời gian lại ra MV, lại đi show như bình thường", "Khán giả Việt mình dễ dữ, kiểu chỉ cần nghệ sĩ có phốt im lặng ở ẩn thời gian xong quay MV trở lại là được ấy", "Chuyện cũ qua rồi mình cũng muốn nhắc lại cho nó mới. Mãi anti bạn", "Cảm thấy khán giả bất lực, không có tý quyền lực nào, cho gì ăn đấy, bảo sao đành vậy, cãi cũng không được", "Trường hợp này không bị cấm sóng hả quý vị"..., là một số bình luận từ công chúng. 


Giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng bị khán giả nhắc lại chuyện ồn ào trong quá khứ. 

Đăng tải poster "nhá hàng' sản phẩm âm nhạc, giọng ca sinh năm 1997 xuất hiện với trang phục nữ tính, trẻ trung. Bên cạnh cô là một chú vịt khổng lồ khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò về dự án mới này.

Hiền Hồ từng là một trong những ca sĩ trẻ gây sốt làng nhạc Việt với nhiều bản hit đình đám. Giữa lúc sự nghiệp thăng hoa, cô bất ngờ vướng lùm xùm tình ái với doanh nhân Hồ Nhân - người đã có gia đình. Sau đó, giọng ca 9x đã phải lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, đến hiện tại, cư dân mạng vẫn nhắc lại ồn ào tình cảm "anh em nương tựa" của Hiền Hồ. 


Dù sản phẩm chưa ra mắt nhưng trên các diễn đàn và mạng xã hội vẫn đang bàn tán xôn xao. 

Sau khoảng thời gian bị khán giả quay lưng, giọng ca Có như không có cũng dần trở lại với các dự án nghệ thuật trong khoảng nửa năm gần đây. MV Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hiền Hồ sau thời gian vướng ồn ào tình ái.