GIẢI TRÍ

Hiền Thục chiêm nghiệm về tình yêu: 'Âu cũng là chấp niệm!'

Anh Châu • 07-10-2019 • Lượt xem: 8962
Hiền Thục chiêm nghiệm về tình yêu: 'Âu cũng là chấp niệm!'

Loạt ảnh trẻ trung và dòng chia sẻ mới nhất của ca sĩ Hiền Thục trên trang cá nhân nhận được rất nhiều chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, viết trên trang cá nhân, Hiền Thục có những chia sẻ đầy tâm đắt về tình yêu và sự mạnh mẽ sau khi kết thúc một mối tình. Cô viết: "Khi đã bước qua nhiều cuộc tình, sau hết, em mong đợi gì?

Em từng mong có thể đủ lý trí để điều khiển được trái tim pha lê của mình. Đủ bình tĩnh để quay đi khi thấy ai đó không cần em. Dễ tổn thương như vậy, mong em đừng rung động nữa, xin giành cho mình ít nhất kiêu hãnh chỉ còn lại một chút thôi... Nhưng em không làm được thế!

...Có thể do nỗi đau nào đó trong quá khứ, khiến trái tim đã tổn thương một phần, rủi thay, thời gian không thần kì như mong đợi, nên cứ hao gầy dẫu có hạnh phúc vây quanh. Âu cũng là chấp niệm!.


Chia sẻ của Hiền Thục nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Người phụ nữ, nhìn thoáng có vẻ rất bình thản, ngây thơ đến ngây ngô, trông thấy như mặt hồ phẳng lặng, đâu thể nào biết cô ấy đã trải qua những gì, hay đôi mắt trong trẻo đó chỉ cần một giây thôi cũng đã đỏ hoe, ầng ậng nước. Có thể tình yêu con cá khiến anh bớt đi kiên nhẫn với em. Nhưng mỗi lần anh làm thế hãy tin rằng em cũng vì anh mà kiên nhẫn".

Chỉ sau vài giờ, chia sẻ của nữ ca sĩ đã nhận được cả nghìn lượt yêu thích (like) và rất nhiều những bình luận, chia sẻ. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với Hiền Thục, vì khi kết thúc một cuộc tình, dẫu nhìn bên ngoài là vui vẻ kiên cường, nhưng sâu trong lòng, ai cũng có nhiều nổi buồn và tâm sự giấu kín. 

Còn có ý kiến khuyên rằng, Hiền Thục nên chuyển sang viết văn, xuất bản những tản văn, tùy bút sẽ rất phù hợp. Bởi không chỉ có bài chia sẻ này, trước đó, nữ ca sĩ cũng đó có nhiều chia sẻ, chiêm nghiệm về tình yêu, cuộc sống,... Và những chia sẻ đó đều nhận được sự yêu thích (like) rất "khủng" mỗi khi cô đăng tải.

Bên cạnh những chia sẻ đó, Hiền Thục còn đăng tải rất nhiều hình ảnh mới. Sự tươi trẻ, rạng ngời của nữ ca sĩ khiến người xem bất ngờ. Bởi dù đã gần 40 tuổi, Hiền Thục sẽ rất trẻ trung, chẳng kém cạnh các mỹ nhân hiện tại của giới giải trí. 

Hiền Thục hiện đang sinh sống ở Mỹ. Thỉnh thoảng cô vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Hiền Thục từng kể: "Sáng muốn thức dậy lúc nào cũng được. Vén rèm cửa, nghe tiếng chim hót, pha cà phê và uống một ly thật nhạt. Sau đó tôi mở nhạc, nghe những bản của Yanni (nghệ sĩ piano người Hy Lạp) và uống thật nhiều nước. Mỗi ngày tôi đều tự giao nhiệm vụ uống nước, uống thật nhiều nước. Khoảng 12 giờ thì vẽ tranh hay chụp ảnh. 15h nấu ăn hoặc tới phòng thu bài mới. Tôi nói chuyện với con gái, chơi điện tử rồi ngủ. Chill (từ lóng mang nghĩa thư giãn) quá!".

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục rất thoải mái và đủ đầy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trang cá nhân của cô vẫn xuất hiện trạng thái "buồn", "cô đơn", "chán đời",... Lý giải về vấn đề này, Hiền Thục nói: "Tôi có thể không vui vì bất cứ chuyện gì. Dường như đó là tính cách đặc trưng của người nghệ sĩ nhạy cảm. Đôi khi trông thấy một hình ảnh gợi cảm xúc tiêu cực, tôi sẽ buồn cả ngày. Thấy chú chó lang thang đáng thương, tôi cũng khóc đỏ mắt. Nghe thông tin về thiên tai, lũ lụt, tôi lo lắng không yên. Đó là lý do tôi ít lên mạng vì trên đó rất nhiều thông tin vừa buồn, vừa bi quan. Tôi hiểu bản thân nên chủ động tránh xa để không phải trải qua một ngày với tâm trạng ảm đạm".

Ảnh: FBNV