GIẢI TRÍ

Hiền Thục rạng ngời, trẻ trung như nữ sinh

Anh Châu • 01-11-2019 • Lượt xem: 2174
Hiền Thục rạng ngời, trẻ trung như nữ sinh

Ngắm những hình ảnh trẻ trung này, thật không thể tin khi biết tuổi thật của Hiền Thục đã gần chạm mốc U40.


Tiếp tục "đốn tin" khán giả bằng bộ ảnh vô cùng xinh đẹp và không kém phần sexy, Hiền Thục nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cô chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng bởi vẻ trẻ trung, xinh đẹp và gu thời trang có chất riêng. Lướt nhanh trang cá nhân của nữ ca sĩ, chỉ toàn thấy những lời khen ngợi, sự yêu mến và hàng nghìn lượt yêu thích từ các fans.

Mới đây nhất, cô có thêm những chia sẻ rất hay về cuộc sống, lồng ghép trong loạt ảnh đăng tải. Những chiêm nghiệm và chia sẻ của Hiền Thục về cuộc sống, tình cảm và gia đình luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Hiền Thục viết: "Em đã xem những mất mát này như một sự thu hoạch cho bản thân. P/s: Em chưa bao giờ tuyệt giao với cơ hội, nhưng bởi em biết khi cơ hội mở ra có nghĩa là em lại tổn thương lần nữa". Nhiều khán giả đã rất đồng tình với chia sẻ này của nữ ca sĩ. Bởi trong cuộc sống này, dù thành công hay thất bại thì cũng giúp chúng ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Sự tươi trẻ, rạng ngời của nữ ca sĩ khiến người xem bất ngờ. Bởi dù đã gần 40 tuổi, Hiền Thục sẽ rất trẻ trung, chẳng kém cạnh các mỹ nhân hiện tại của giới giải trí. 

Hiền Thục hiện đang sinh sống ở Mỹ. Thỉnh thoảng cô vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục rất thoải mái và đủ đầy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trang cá nhân của cô vẫn xuất hiện trạng thái "buồn", "cô đơn", "chán đời",... Lý giải về vấn đề này, Hiền Thục nói: "Tôi có thể không vui vì bất cứ chuyện gì. Dường như đó là tính cách đặc trưng của người nghệ sĩ nhạy cảm. Đôi khi trông thấy một hình ảnh gợi cảm xúc tiêu cực, tôi sẽ buồn cả ngày. Thấy chú chó lang thang đáng thương, tôi cũng khóc đỏ mắt. Nghe thông tin về thiên tai, lũ lụt, tôi lo lắng không yên. Đó là lý do tôi ít lên mạng vì trên đó rất nhiều thông tin vừa buồn, vừa bi quan. Tôi hiểu bản thân nên chủ động tránh xa để không phải trải qua một ngày với tâm trạng ảm đạm".

Ảnh: FBNV