GIẢI TRÍ

Hình ảnh mới nhất về gia đình 'nhiều người ước' của Phạm Hương bên các con

Bích Dao • 03-08-2022 • Lượt xem: 151
Hình ảnh mới nhất về gia đình 'nhiều người ước' của Phạm Hương bên các con

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của cậu con trai thứ hai, Phạm Hương đã chụp một bộ ảnh kỉ niệm bên các con của mình.

Kể từ khi trở về Việt Nam cách đây gần 1 tháng, Phạm Hương trở thành tâm điểm chú ý và nhất cử nhất động đều là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Nữ nghệ sĩ chủ yếu dành thời gian hội họp bạn bè, thăm người thân và quây quần bên gia đình.

Đặc biệt, cô cũng ý nguyện đưa các con về thăm quê nhà tại Hải Phòng. Phạm Hương chia sẻ bản thân từ chối nhiều lời mời các hoạt động giải trí trong showbiz để toàn tâm cho những hoạt động đã định sẵn trước khi về nước.

Ngoài ra, nàng hậu nổi tiếng còn tranh thủ chụp một số bộ ảnh gia đình và ảnh mặc váy cưới, hợp tác cùng các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của cậu con trai thứ hai, Phạm Hương đã chụp một bộ ảnh kỷ niệm bên các con của mình.

Đồng thời, bà mẹ hai con cũng bật mí về cuộc sống gia đình của mình. Người đẹp cho hay cô vừa chăm sóc các con, vừa tranh thủ dạy tiếng Việt cho các bé để không bị mất gốc. Nhờ đó, các con trai có thể hiểu tiếng Việt và giao tiếp với bà ngoại dễ dàng.

Ở tuổi 31, hai lần làm mẹ, với Phạm Hương là điều rất hạnh phúc. Từ bỏ nhiều công việc, dự án trong showbiz để toàn tâm chăm sóc các con, mỹ nhân 9X cho biết rất hài lòng với sự lựa chọn này.

Nói về hào quang của bản thân ở hiện tại, Phạm Hương nghĩ rằng việc có được gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên mỗi ngày là thứ hào quang lớn nhất của cô - một mẹ bỉm sữa hai con.

“Thời gian này việc chăm sóc các bé đã chiếm hết phần lớn thời gian trong ngày. Thỉnh thoảng có người thân trông giúp thì mình mới có thể đi chơi thể thao hoặc làm việc. Nên đó là một phần lý do Phạm Hương không còn thời gian cho những hoạt động khác…” cô chia sẻ thêm.

Phạm Hương cũng cho biết cô cũng có những mục tiêu cá nhân quan trọng trong thời gian tới, nhưng phải để các con lớn hơn một chút thì mới có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình.