ĐỜI SỐNG

HLV Đinh Thế Nam chỉ rõ những nhược điểm U.19 Việt Nam cần sửa trước bán kết

DDVN • 11-07-2022 • Lượt xem: 332
HLV Đinh Thế Nam chỉ rõ những nhược điểm U.19 Việt Nam cần sửa trước bán kết

Kết thúc vòng bảng bằng trận hòa 1-1 trước U.19 Thái Lan vào tối 10.7, đội U.19 Việt Nam vào bán kết giải U.19 Đông Nam Á. HLV Đinh Thế Nam chia sẻ kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu tiếp theo của ông và các học trò.

Đánh giá về trận đấu với U.19 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam nói: “Trận hoà này đã giúp chúng tôi vào vòng bán kết. Tuy vậy, về chất lượng chuyên môn thì tôi chưa thật sự hài lòng, nhất là 20-25 phút đầu hiệp một. Các học trò của tôi đã bước vào trận đấu với tâm lý căng thẳng, không kiểm soát được trận đấu, có nhiều đường chuyền hỏng, vội vàng. Sau đó, các cầu thủ đã dần bắt nhịp được và tâm lý ổn định hơn. Tôi và các cầu thủ rất vui khi vào bán kết”.


Đội U.19 Việt Nam đã có mặt ở bán kết giải U.19 Đông Nam Á 2022

Theo lịch thi đấu, đội nhất bảng A - U.19 Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B (U.19 Malaysia hoặc U19 Lào) vào ngày 13.7. Tương tự, U.19 Thái Lan sẽ gặp đội nhất bảng B (một trong hai đội kể trên) cùng ngày.

Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới tại bán kết, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Khi đã vào tới bán kết rồi thì tâm lý các cầu thủ cũng sẽ tốt hơn lên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn 3 ngày nữa để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu bán kết. Về đối thủ thì chúng tôi vẫn phải chờ kết quả của bảng B ngày mai mới biết được sẽ gặp đội nào. Tôi và BHL cũng đã có kế hoạch trực tiếp đi xem lượt trận cuối của bảng B để đánh giá chuyên môn hai đội U.19 Lào và U.19 Malaysia”.

Theo Trung Ninh/Thanhnien.vn