ĐỜI SỐNG

HLV Lư Đình Tuấn chia tay Becamex Bình Dương sau 4 vòng đấu bết bát 

Hoàng Nam • 24-02-2023 • Lượt xem: 148
HLV Lư Đình Tuấn chia tay Becamex Bình Dương sau 4 vòng đấu bết bát 

Chiều ngày 23/2, HLV Lư Đình Tuấn đã chính thức thôi dẫn dắt CLB Becamex Bình Dương sau chuỗi trận đáng thất vọng của đội bóng đất Thủ.

Xem thêm:

Để thua trước TKS Việt Nam, CLB nữ TP.HCM trở thành cựu vương Cúp Quốc gia

Lý Hoàng Nam dừng bước sau khi để thua người đồng đội cũ Nagal tại giải Bengaluru Open 2023

 

Cụ thể, theo chia sẻ với Zing, HLV Lư Đình Tuấn xác nhận sẽ thôi dẫn dắt Becamex Bình Dương: "Tôi vừa làm việc với Chủ tịch CLB Bình Dương. Chúng tôi quyết định dừng lại vì thành tích của đội không tốt. Đây cũng là điều bình thường trong bóng đá, mình làm không tốt thì xin rút lui". (Nguồn: Zing.vn)

Tại V.League 2023, CLB Becamex Bình Dương được đầu tư mạnh mẽ với dàn ngoại binh chất lượng như tiền đạo Rimario Gordon (Vua phá lưới V.League 2022) và tiền vệ Oloya Moses (một trong những ngoại binh hay nhất Việt Nam). Với nguồn cầu thủ chất lượng đó, HLV Lư Đình Tuấn được giao chỉ tiêu giúp Becamex Bình Dương lọt vào nhóm tranh chấp huy chương ở V.League 2023.

HLV Lư Đình Tuấn chia tay Becamex Bình Dương

Dù vậy, sau 4 vòng đấu trôi qua, đội bóng đất Thủ đang thể hiện một bộ mặt khá thất vọng. Từ đầu mùa giải, Becamex Bình Dương chỉ có được 2 trận hòa và 2 trận thua mang về được 2 điểm, xếp ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Với những kết quả đó, HLV Lư Đình Tuấn chính thức trở thành huấn luyện viên đầu tiên mất việc tại V.League 2023. Được biết, người thay vị trí huấn luyện viên trưởng của Bình Dương sẽ là Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Quốc Tuấn.

Hiện tại, V.League 2023 đang được tạm hoãn hơn 1 tháng để nhường cho các đội tuyển Quốc gia. Đây sẽ là cơ hội để HLV Nguyễn Quốc Tuấn có nhiều thời gian để làm quen với đội bóng.