ĐỜI SỐNG

HLV mới của CLB Hà Nội ‘khủng’ như thế nào?

Hoàng Sơn • 04-01-2023 • Lượt xem: 156
HLV mới của CLB Hà Nội ‘khủng’ như thế nào?

CLB Hà Nội mới đây đã chính thức công bố ông Božidar Bandović trở thành HLV trưởng của đội bóng. Được biết đây là sự chuẩn bị vô cùng chất lượng của đội bóng Thủ đô tại mùa giải 2023.

Xem thêm:

Tài năng trẻ Nguyễn Thái Sơn gây ấn tượng với lối chơi bóng thông minh

‘Độc lạ Bình Dương’ U.21 Becamex Bình Dương tiến vào chung kết U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Để chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Hà Nội mới đây đã bổ nhiệm ông Božidar Bandović trở thành HLV trưởng của đội bóng. Được biết, mục tiêu của CLB Hà Nội đề ra cho vị chiến lược gia người Montenegro là bảo vệ thành công các danh hiệu tại giải quốc nội và phấn đấu vượt qua vòng bảng AFC Champions League.

HLV Božidar Bandović chính thức dẫn dắt CLB Hà Nội từ mùa giải 2023

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, ông Božidar Bandović đã để lại nhiều thành tích vô cùng ấn tượng khi dẫn dắt Olympiakos (2009 & 2010) - lọt vào tới vòng 16 đội UEFA Champions League 2009/2010, FC Baku (2012 & 2013).

Ngoài ra, tại khu vực Đông Nam Á, ông cũng gây tiếng vang lớn khi giúp CLB Buriram trở thành thế lực mới của giải bóng đá vô địch Thái Lan. Đưa đội bóng này đăng quang giải vô địch CLB Đông Nam Á liên tiếp 2 mùa giải 2016/2017 & 2017/2018. Đặc biệt, ông còn giúp đội lọt vào vòng 16 đội AFC Champions League 2018. 

Ông Božidar Bandović từng rất thành công khi dẫn dắt tại CLB Buriram (Thái Lan)

Trước khi nhận lời dẫn dắt CLB Hà Nội, ông Božidar Bandović đang là HLV trưởng tại CLB Chennaiyin (Ấn Độ). Được biết có nhiều thông tin trước đây, vị chiến lược gia này đang là một trong những ứng cử viên để trở thành HLV đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên sau đó ông đã nhận lời mời từ CLB Hà Nội.

Sau khi tới CLB Hà Nội, ông Božidar Bandović cũng đã có những chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đến Việt Nam. Như một thói quen của bản thân, trước khi đặt chân tới một vùng đất mới, tôi thường dành thời gian để tìm hiểu văn hóa và phong cảnh nơi đó. Tôi chắc chắn sẽ dành thời gian để khám phá. Nhưng đó là câu chuyện khi chúng ta đạt được thành công, còn nhiệm vụ của tôi bây giờ là đưa CLB bóng đá Hà Nội đến với hành trình thành công ấy". (Nguồn: CLB Hà Nội)