ĐỜI SỐNG

HLV Mourinho: 'Những người buộc tội một cầu thủ mới 19 tuổi là cặn bã'

DDVN • 22-08-2022 • Lượt xem: 132
HLV Mourinho: 'Những người buộc tội một cầu thủ mới 19 tuổi là cặn bã'

Sau sự cố tiền vệ Wijnaldum bị chấn thương gãy xương chày do va chạm với cầu thủ trẻ Felix Afena-Gyan trong buổi tập, nhiều sự đả kích dữ dội đã nhắm vào cầu thủ 19 tuổi người Ghana buộc HLV Mourinho phải lên tiếng.

Tình hình căng thẳng đến nỗi khoảng vài giờ trước trận AS Roma gặp Cremonese tại vòng 2 giải Serie A lúc 23 giờ 30 tối nay 22.8, HLV Mourinho phải đăng đàn trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram của mình làm rõ chi tiết vụ va chạm giữa Wijnaldum và Felix Afena-Gyan.


HLV Mourinho

Theo đó, HLV Mourinho cho rằng mình là người chứng kiến, và sự cố này là một tai nạn rất đáng tiếc, hoàn toàn không phải là một sự cố ý mà dư luận báo chí Ý đồn thổi về việc Felix Afena-Gyan cố tình triệt hạ người đàn anh Wijnaldum khiến nay phải phẫu thuật chấn thương và nghỉ dài hạn.

HLV Mourinho viết: “Những người khởi xướng các tin đồn ác ý nhắm vào Felix Afena-Gyan, và buộc một cầu thủ mới 19 tuổi phải chịu trách nhiệm với tai nạn ngoài ý muốn thường xảy ra trong bóng đá, thực sự là những kẻ cặn bã. Bất kể thế nào, chúng tôi luôn ở bên nhau vì tất cả chúng tôi đều chơi AS Roma, và sẽ thi đấu vì Wijnaldum và Felix Afena-Gyan trong tối nay”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng tiếc cho Wijnaldum vì phải gặp chấn thương ngoài ý muốn: “Đôi khi trong bóng đá xảy ra những điều tồi tệ như vậy. Trong 2 tuần qua, chúng tôi rất vui khi cậu ấy gia nhập đội bóng (từ PSG). Chúng tôi chọn cậu ấy vì những phẩm chất và đẳng cấp mà cậu ấy đã thể hiện. Nhưng nay, thật đáng buồn là tai nạn ngoài ý muốn xảy ra và Wijnaldum phải nghỉ dài hạn”.

Theo Giang Lao/Thanhnien.vn