ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo hé lộ tương lai tại buổi buổi giao lưu với người hâm mộ

Hoàng Sơn • 03-02-2023 • Lượt xem: 137
HLV Park Hang Seo hé lộ tương lai tại buổi buổi giao lưu với người hâm mộ

Tối ngày 2/2, HLV Park Hang Seo đã có buổi gặp mặt thân mật với báo chí sau sự kiện gặp gỡ người hâm mộ. Tại đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã hé lộ tương lai của mình sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Giải quyết được mâu thuẫn với VPF về vấn đề nhà tài trợ, HAGL vẫn sẽ tham dự V.League 2023

Hoàng tử Vpop’ Quang Vinh: U.40 vẫn gây mê mẩn với nhan sắc thanh xuân

Sau AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã chính thức nói lời chia với đội tuyển Việt Nam. Với những đóng góp to lớn của ông đối với bóng đá Việt Nam, người hâm mộ đang rất quan tâm đến tương lai HLV của ông. Để giải đáp những sự thắc mắc này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có buổi gặp mặt thân mật với báo chí sau sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo tại buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ

Tại đây, HLV Park Hang Seo đã cho biết những kế hoạch của mình trong thời gian tới: “Tôi sẽ mở học viện bóng đá học đường với 4 thành viên sáng lập, trong đó có tôi. Học viện hợp tác với Frankfurt và có sự đầu tư từ một tập đoàn lớn ở Việt Nam. Bóng đá Việt Nam hiện có nhiều học viện bóng đá lớn và chất lượng, nhưng chưa thực sự hùng mạnh bằng Nhật Bản hay Hàn Quốc, nơi cung cấp cho bóng đá chuyên nghiệp nhiều cầu thủ giỏi." (Nguồn: Zing)

Ngoài ra, thầy Park còn cho biết, nếu tiếp tục dẫn dắt một đội tuyển Quốc gia, khả năng ông dẫn dắt một đội bóng ở Đông Nam Á là rất thấp: “Tuy kết thúc công việc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nhưng nếu có lời đề nghị tương tự ở nơi khác thì tôi cũng sẽ cân nhắc. Nếu có, tôi vẫn mong muốn dẫn dắt đội tuyển quốc gia hơn là CLB. Phần nào trong tôi vẫn còn thích làm HLV bóng đá. Các bạn yên tâm, khả năng tôi dẫn một đội tuyển Đông Nam Á khác ngoài Việt Nam là rất thấp. Trong tim tôi, Việt Nam là quê hương thứ hai nên tôi không nỡ làm vậy."

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc xúc động tại buổi gặp mặt

Cuối cùng, vị chiến lược gia sinh năm 1957 cho biết, ông sẽ không làm GĐKT cho Liền đoàn bóng đá Việt Nam cũng như Hàn Quốc: "Về việc LĐBĐ Hàn Quốc có cân nhắc tôi làm việc hay không thì tôi phải xem tình hình báo chí quê nhà, đến giờ tôi chưa nhận được thông tin gì. Về đề nghị từ phía Thái Lan cũng vậy, tôi chưa nhận được thông báo nào cả. Tôi vừa kết thúc hợp đồng với VFF có 2 ngày thôi mà. Giờ tôi thất nghiệp rồi, không có lương, nên tôi chỉ suy nghĩ xem làm việc gì tiếp theo để có thu nhập. Sau tôi là gia đình, con trai."

Với những chia sẻ thú vị trên của thầy Park, có lẽ người hâm mộ cũng một phần giải đáp được những thắc mắc về tương lai sau này của ông. Hy vọng sau khi chia tay bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ có những hướng đi thành công trong tương lại sự nghiệp HLV của mình.