ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo nói gì sau khi vô địch giải 'Tam hùng'?

Hoàng Sơn • 28-09-2022 • Lượt xem: 184
HLV Park Hang Seo nói gì sau khi vô địch giải 'Tam hùng'?

Mới đây, đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch tại giải giao hữu "Tam hùng" sau khi đánh bại đội tuyển Ấn Độ với tỷ số 3-0, sau trận đấu HLV Park đã có những chia sẻ.

Xem thêm:

Đội tuyển Việt Nam chạm trán Ấn Độ: Chờ sự trở lại của Quang Hải, Văn Hậu

Sao trẻ Hoàng Anh Gia Lai ra mắt ấn tượng ở đội tuyển Việt Nam

Nói về việc có nhiều tân binh mới góp mặt ở giải đấu lần này, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Qua giải đấu này, tôi sẽ tuyển chọn nhiều cầu thủ mới. Ở trận gặp đội tuyển Singapore tôi tung ra với nhiều tân binh, còn ở trận này toàn đội tăng tính tổ chức nên tôi sử dụng những cầu thủ cũ”.

Ngoài ra, HLV Park chia sẻ về 2 đối thủ ở giải đấu lần này: “Tôi chưa bao giờ đánh giá yếu đội tuyển Singapore và đội tuyển Ấn Độ. Singapore là đội bóng mạnh ở Đông Nam Á, Ấn Độ thì họ cũng rất mạnh ở Nam Á. Nếu nhìn lại lịch sử, chúng ta có khoảng 13 lần chạm trán với đội tuyển Ấn Độ nhưng chỉ thắng chỉ 3, hòa 2 thua 8. Họ đều là những đội bóng mạnh. Nhưng cũng không thể nói chúng ta cũng mạnh nên mới thắng họ. Trên thực tế, chúng tôi vẫn còn nhiều điểm yếu cần phải khắc phục".


HLV Park Hang Seo khẳng định còn nhiều điều cần khắc phục ở đội tuyển Việt Nam.

Đối với câu hỏi về Nguyễn Quang Hải, HLV Park nói thêm: "Quang Hải là cầu thủ giỏi, đã được các chuyên gia và người hâm mộ Việt Nam thừa nhận, và việc cậu ấy được sang châu Âu thi đấu đã chứng minh cậu ấy là một cầu thủ giỏi". 

Ở câu hỏi cuối cùng trước khi họp báo kết thúc, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định: “Tôi không thể nói rằng ai có sự tiến bộ, tôi phải về bàn đối với các trợ lý. Tôi là người khá cởi mở đấy, nhưng chúng tôi phải bàn với các trợ lý. Để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào cuối năm, chúng tôi còn nhiều điều cần phải làm. Mỗi vị trí cần có 3 người và họ sẽ phải cần cạnh tranh với nhau".


Đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch tại giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh

Kết thúc giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022, Đoàn quân HLV Park Hang Seo lên ngôi vô địch với 6 điểm sau 2 chiến thắng. Đội tuyển Ấn Độ xếp ở vị trí thứ 2 (1 điểm, hiệu số -3). Đội tuyển Singapore nhận giải ba khi cùng giành 1 điểm nhưng thua hiệu số (-4). Với hai chiến thắng có được, đội tuyển Việt Nam sẽ được FIFA cộng thêm điểm vào tháng 9. Họ đã có 3,05 điểm sau trận đấu đầu tiên trước Singapore và sẽ được tính thêm sau chiến thắng Ấn Độ.