ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo trả lời cực gắt tại buổi họp báo trước trận bán kết lượt về với ĐT Indonesia

Hoàng Sơn • 08-01-2023 • Lượt xem: 120
HLV Park Hang Seo trả lời cực gắt tại buổi họp báo trước trận bán kết lượt về với ĐT Indonesia

Trước trận bán kết lượt về với ĐT Indonesia một ngày đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã có những phát biểu được cực gắt với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Xem thêm:

Chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Công An Hà Nội tiếp tục ‘chơi sốc’ trên thị trường chuyển nhượng

Cùng U.21 Hà Nội trở thành nhà vô địch, Trần Văn Thắng nỗ lực để được gọi lên đội 1

Ngày 8/1, buổi họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam Và đội tuyển Indonesia thuộc khuôn khổ trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 đã diễn ra. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã trả lời cực gắt khi HLV Shin Tae Yong cho rằng “ĐT Indonesia ngang hàng với ĐT Việt Nam”.

“Ông Shin nói vậy là đúng rồi. Nhưng tôi nghĩ HLV không nên nói suông, hãy chứng minh bằng kết quả. Tôi không quen đánh giá về đội khác nhưng thực sự Indonesia đã mạnh lên. Và tôi mong lời nói đó được chứng minh bằng kết quả. Nếu ngày mai tôi thua, tôi xin thừa nhận sòng phẳng. Còn nếu ngày mai tôi thắng thì thôi đừng nói về điều này nữa", ông Park chia sẻ tại buổi họp báo.

HLV Park Hang Seo tại buổi họp báo trước trận bán kết lượt về

Ngoài ra, ông Park cũng cho biết thêm, trận đấu ngày mai có thể là trận cuối cùng của ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam: “Trận ngày mai mang ý nghĩa rất quan trọng. Hợp đồng của tôi với VFF sắp kết thúc. Nếu thua thì đây là trận đấu cuối cùng của tôi trên cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam. Nếu thắng, tôi còn hai trận nữa ở chung kết. Tôi nghĩ tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt nhất để trận đấu ngày mai không phải hối hận".

ĐT Việt Nam đã hòa 0-0 trước ĐT Indonesia tại trận bán kết lượt đi

Ở trận đấu lượt đi, ĐT Việt Nam đã hòa 0-0 trước ĐT Indonesia. Đây được xem là một bất lợi khá lớn khi tại giải đấu này sẽ tính luật bàn thắng sân khách. Nếu như “những chiến binh sao vàng” hòa có bàn thắng, thì chúng ta vẫn sẽ bị loại. Nên vậy ở trận đấu lượt về này sẽ là một thách thức lớn dành cho HLV Park Hang Seo và các học trò.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 9/1 trên SVĐ Mỹ Đình.