ĐỜI SỐNG

HLV Sông Lam Nghệ An nói gì khi CĐV quay lưng với đội nhà?

Hoàng Sơn • 24-10-2022 • Lượt xem: 208
HLV Sông Lam Nghệ An nói gì khi CĐV quay lưng với đội nhà?

Sau trận hòa 2-2 trước đội bóng cuối bảng TP.HCM, HLV Huy Hoàng của Sông Lam Nghệ An đã có những chia sẻ về phong độ đội bóng và việc cổ động viên quay lưng với đội nhà.

Xem thêm:

Những ngôi sao vắng mặt đáng tiếc tại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo xúc động trong tâm thư chia tay đội tuyển Việt Nam

Việc CLB Sông Lam Nghệ An đang thi đấu với phong độ bết bát với những trận thua liên tiếp đã khiến cho những cổ động viên quay lưng với đội bóng. Chia sẻ về sự việc này, HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ: “Tôi nghĩ, họ không đến sân nhưng họ sẽ xem qua màn ảnh. Chúng tôi vẫn thi đấu vì tình yêu của người hâm mộ và thi đấu hết mình”.

Ngoài ra, HLV trưởng của Sông Lam Nghệ An cũng cho biết về việc sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong trận đấu này: "Một điểm trong trận đấu này đã là thành công đối với Sông Lam Nghệ An. Thời điểm hiện tại, để vào trong top 3 là rất khó, nên tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có thể ra sân. Việc cho các cầu thủ trẻ trải nghiệm là thành công đối với Sông Lam Nghệ An cũng như tôi. Như tôi đã nói, trận đấu này chúng tôi tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ trải nghiệm thi đấu. Tôi chấp nhận những thử nghiệm và tin tưởng họ”.


HLV Huy Hoàng chia sẻ sau trận hòa trước CLB TP.HCM

Ngoài ra, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ về việc cổ động viên quay lưng trên trang cá nhân của mình: “Cảm ơn những cổ động viên chân chính đã luôn dành tình yêu thật lòng cho đội bóng dù ở thời điểm nào,đã đến sân cổ vũ cho đội ngày hôm nay.Chúng tôi đã và sẽ luôn chiến đấu vì niềm tự hào Xứ Nghệ và vì các bạn nữa!”

Bên dưới bình luận của bài viết cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam cũng cho rằng đội bóng không thi đấu tiêu cực: “Các bạn có thể chỉ trích chúng tôi vì những trận thua hoặc vì phong độ không tốt.Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu điều đó.Nhưng đừng bao giờ nói chúng tôi đá bóng không tử tế hay tiêu cực.Chúng tôi ra sân thi đấu vì đội bóng là niềm tự hào xứ Nghệ vì tình yêu các bạn và vì chính chúng tôi.Tiền không bao giờ mua được những điều đó. Cảm ơn!”


Trên trang cá nhân Quế Ngọc Hải và hội CĐV SLNA (Ảnh: Thethao247.vn)

Ở trận đấu này, Sông Lam Nghệ An đã 2 lần bị vươn lên dẫn trước, tuy vậy đội bóng cũng đã nỗ lực để có được 1 điểm rời sân. Ở vòng đấu tiếp theo, Sông Lam Nghệ An sẽ không thi đấu, đây là cơ hội để đoàn quân HLV Huy Hoàng có thể khơi dậy lại tinh thần trước khi bước vào giai đoạn tiếp theo của V.League 2022.