ĐỜI SỐNG

HLV Vũ Tiến Thành 'mát tay' ngay trận đầu cầm quân đã đánh bại Zico Thái Kiatisak

DDVN • 09-10-2022 • Lượt xem: 326
HLV Vũ Tiến Thành 'mát tay' ngay trận đầu cầm quân đã đánh bại Zico Thái Kiatisak

HLV Vũ Tiến Thành quá "mát tay" khi giúp CLB TP.HCM giành 3 điểm vô cùng quý giá trước chủ nhà HAGL để vượt qua chính Sài Gòn FC 1 điểm trên bảng tổng sắp sau vòng 18 V-League 2022.


HLV Vũ Tiến Thành chiến thắng Kiatisak

Làm khách trước một HAGL đang khát khao tìm lại niềm vui chiến thắng, nhưng CLB TP.HCM đã gây bất ngờ với việc đánh bại đội quân của HLV Kiatisak ngay tại sân Pleiku. Thắng trận, TP.HCM có 3 điểm quý hơn vàng để vươn lên xếp 12 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, vượt qua CLB Sài Gòn.

Không chỉ chiến thắng về tỷ số mà CLB TP.HCM còn thắng về thế trận khi họ luôn chơi với tâm thế chủ động không bị cuốn theo lối đá của đối thủ. Ở giữa sân, Lee Nguyễn cầm trịch trận đấu với những pha điều phối bóng hợp lý để giúp đội khách triển khai bóng tấn công. Chính HLV Vũ Tiến Thành đã tiếp thêm lửa tự tin cho Lee Nguyễn và các đồng đội để chơi hay trước HAGL.


CLB TP.HCM (giữa) chơi hay dù làm khách trước HAGL

Ngoài bàn thắng mở tỷ số đẹp mắt của Ngô Hoàng Thịnh, HLV Vũ Tiến Thành cho thấy sự thay đổi người hợp lý của mình khi Byrage được tung vào sân đã nhanh chóng có bàn nâng tỷ số 2-0. Cả 2 bàn thắng chỉ cách nhau chưa đầy 2 phút. Tình thần lên cao nên dù sau đó có bị Công Phượng gỡ lại thì CLB TP.HCM vẫn chơi chủ động để giữ được chiến thắng này một cách vẻ vang.

Nhớ lại có những thời điểm CLB TP.HCM thua tan nát và lùm xum vụ tiền chuyển nhượng với các cầu thủ, hiếm có HLV nào dám nhận lời dẫn dắt đội bóng này. Thế nhưng, HLV Vũ Tiến Thành đã “nhảy vào lửa” và có được chiến thắng đầu tiên. Với sự hưng phấn sau chiến thắng trước HAGL, CLB TP.HCM hứa hẹn sẽ thăng hoa dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Tiến Thành để trụ hạng thành công.

Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn