GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc, chỉ một chi tiết nhỏ đã nói lên điều đó...

Anh Châu • 23-09-2019 • Lượt xem: 3461
Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc, chỉ một chi tiết nhỏ đã nói lên điều đó...

Rất nhiều lần khán giả thấy được những khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh bước cùng nhau trong các sự kiện. Và mỗi khi có người đàn ông này bên cạnh, Hồ Ngọc Hà thể hiện sự hạnh phúc đó bằng chính nụ cười rạng rỡ.


Xem lại những hình ảnh mới và cũ của Hồ Ngọc Hà khi sánh bước cùng Kim Lý, nụ cười thể hiện sự hạnh phúc luôn thể hiện trên môi của "Nữ hoàng giải trí" Việt Nam. Không phải là nụ cười cố gắng, những khoảnh khắc được các nhiếp ảnh ghi lại đều nhìn thấy được sự thoải mái của cả hai. Có lẽ, vì không còn ngần ngại, cũng như muốn bày tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương, nên cả Hà Hồ và Kim Lý đều thể hiện được sự hạnh phúc trong từng khung ảnh có nhau.

Có lẽ ngay cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng sẽ không nhận thấy thay đổi của cảm xúc khi chụp ảnh cùng nhau, nhưng với những khán giả để ý thì nhận thấy rằng, chính những điều nhỏ nhặt ấy lại khiến mọi người càng thêm tin tưởng, chuyện tình cảm của cả hai đã có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực.


Luôn bắt gặp những nụ cười thoải mái của cả hay, nhất là khi họ xuất hiện trước đám đông. Không ngại việc phải giữ hình ảnh trước mặt đối phương, những biểu cảm xuất phát từ sự tự nhiên khiến người đối diện rất dễ dàng nhận thấy.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng vấp phải những luồng thông tin trái chiều về mối quan hệ tình cảm. Nhiều người cho rằng, cả hai đang cố tình dựa vào nhau để "đánh bóng" tên tuổi. Trước những tin đồn không hay đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều chọn cách im lặng.

Không chia sẻ nhưng cả hai lại minh chứng bằng những hình ảnh và hành động. Liên tục là những khoảnh khắc ở bên nhau, tình tứ, du lịch và những lời chúc ngọt ngào được chia sẻ rất ẩn ý trên trang cá nhân của cả hai. Khán giả và giới truyền thông dễ dàng liên kết để hiểu hơn về mối quan hệ của cả hai. Cũng từ đó, cả hai công khai xuất hiện cùng nhau, nói về nhau và dần công khai chuyện hẹn hò. 

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, Kim Lý mong muốn cả hai có con chung. Tuy nhiên, cô cảm thấy mọi thứ chưa đến lúc và muốn chờ đợi vài năm nữa. Giữa cô và bạn trai cũng có những cuộc trao đổi thẳng thắn xoay quanh chuyện kết hôn. Nếu Kim Lý mong chờ một mái ấm gia đình thì hôn nhân không phải đích đến của Hà Hồ. Cô muốn giữ hạnh phúc bên người đàn ông mình yêu thương, không muốn đối mặt với cuộc sống hôn nhân nhàm chán, ngột ngạt và thiếu đi cảm xúc mới mẻ.

Cuối 2018, Kim Lý cùng gia đình bạn gái du lịch châu Âu. Trong chuyến du lịch, bố mẹ hai bên hội ngộ tại Thụy Điển. Họ ủng hộ chuyện tình cảm của hai con. Kim Lý từng chia sẻ, bố mẹ anh nói Hồ Ngọc Hà là "mẫu phụ nữ tuyệt vời". Kim Lý cũng có mối quan hệ thân thiết với con trai riêng của bạn gái.

Kim Lý cũng tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đem lại cho anh cảm giác ấm áp, hạnh phúc khi ở bên. 

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bén duyên khi hợp tác trong MV 'Cả một trời thương nhớ' giữa 2017. Ngày 14/11/2017, Hồ Ngọc Hà đăng bức hình khoác vai, hôn má Kim Lý và gửi lời chúc mừng sinh nhật. Đáp lại, Kim Lý viết "Anh yêu em rất nhiều".