GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà hát ‘Cự tuyệt’, đồng cảm với những người phụ nữ bị tình yêu phản bội

Phong Châu • 14-08-2020 • Lượt xem: 567
Hồ Ngọc Hà hát ‘Cự tuyệt’, đồng cảm với những người phụ nữ bị tình yêu phản bội

Ca khúc ‘Cự tuyệt’ vừa được Hồ Ngọc Hà giới thiệu đã mở màn cho chuỗi Studio Session (video phòng thu) trong dự án Love Songs trong năm 2020.

‘Cự tuyệt’ là ca khúc mà Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú. Bài hát với cái tên ấn tượng, ca từ sâu sắc, ý nghĩa cùng giai điệu bắt tai, dễ đồng cảm và chạm đến trái tim người nghe.

Ca khúc được thực hiện dưới hình thức video phòng thu, hướng đến sự tối giản, nhưng vẫn đầu tư về hình ảnh chỉn chu, âm nhạc thu live đồng bộ cùng ban nhạc. Bởi giữa nhiều xu hướng âm nhạc và music video thịnh hành, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô muốn chọn quay trở lại với ballad, sự mộc mạc, đánh mạnh vào cốt lõi quan trọng đó chính là âm nhạc và cảm xúc.

Nói về ca khúc mới, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Khi Hà nhận bài hát với cái tên 'Cự tuyệt', Hà đã giữ nguyên tựa đề, bởi cái tên quá ấn tượng. Hà đã thích ca khúc ngay từ khi còn là bản demo, giai điệu thì dễ nghe, lời bài hát cực kỳ hợp thời và sâu sắc, với những câu đầu tiên cất lên nghe rất là thương xót và dễ đồng cảm”. Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cũng như cám ơn Vương Anh Tú vì đã dành ca khúc này cho mình, Vương Anh Tú cũng là nhạc sĩ Hồ Ngọc Hà yêu thích và mong muốn hợp tác.

Bên cạnh đó, trong buổi livestream cùng MC Quang Bảo, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ và tương tác thú vị cùng khán giả, giải đáp về ‘Cự tuyệt’ cùng những thông tin về dự án lần này. Với rất nhiều bình luận thú vị của khán giả tương tác như: “Hồ Ngọc Hà đã cự tuyệt ai chưa? Khi nào chúng ta nên cự tuyệt với mối tình…”. Nữ ca sĩ đã trả lời rất khéo léo, khiến mọi người phải gật gù đồng thuận. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng ngẫu hứng hát tặng khán giả đặc biệt là những cô gái bị phản bội, như mọi người chia sẻ, đồng cảm.

Buổi livestream thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, đông đảo nhạc sĩ, nghệ sỹ, người hâm mộ. Nữ ca sĩ bày tỏ sự biết ơn và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ và theo dõi những sản phẩm tiếp theo thuộc dự án này trong thời gian tới.

Ảnh: Pro-K