GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà mua biệt thự siêu khủng ở kế nhà Cao Thái Sơn

Tổng Hợp • 09-08-2019 • Lượt xem: 1910
Hồ Ngọc Hà mua biệt thự siêu khủng ở kế nhà Cao Thái Sơn

Ca sĩ Cao Thái Sơn tiết lộ Hồ Ngọc Hà vừa trở thành hàng xóm của anh trong khu biệt thự cao cấp ở Nhà Bè.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn chia sẻ thông tin Hồ Ngọc Hà tậu biệt thự mới ở Nhà Bè, TP.HCM.

"Làm cùng nghề hơn 15 năm mà chả ra được bài hát nào chung. Ấy thế mà bây giờ lại đi chung một con đường. Đi đâu thấy nhà đẹp là mắt sáng lên. Chào mừng bạn Hồ Ngọc Hà đã gia nhập chính thức gia đình biệt thự ven hồ", giọng ca Con đường mưa viết.

Hồ Ngọc Hà mua căn biệt thự sang trọng bên sông Sài Gòn. 

Cao Thái Sơn kể: "Sau khi tôi mời Hồ Ngọc Hà và gia đình đến nhà mình ăn cơm, cô ấy rất thích không khí ở đây. Ngay hôm sau, cô ấy quyết định mua căn biệt thự, gần nhà tôi".

Nam ca sĩ tiết lộ căn biệt thự rộng 200 m2, ngay ven hồ, có không khí thoáng đãng, mát mẻ. Cao Thái Sơn từ chối trả lời về giá trị của biệt thự nhưng trên thị trường, mỗi căn biệt thự tại đây được rao bán khoảng 20 - 30 tỷ đồng. 

Giọng ca Con đường mưa cho biết thêm Hồ Ngọc Hà của hiện tại đam mê nhà đất hơn đồ hiệu, xe hơi. "Khi chúng tôi trò chuyện, cảm thấy cả hai có sự đồng cảm rất lớn. Chúng tôi đều mê nhà đẹp, kiến trúc. Hà cũng thừa nhận không còn đổ tiền vào hàng hiệu, thú vui phù phiếm nữa. Cô ấy và tôi có kế hoạch kinh doanh cùng nhau", anh chia sẻ.

Cao Thái Sơn tiết lộ Hà Hồ hiện đam mê nhà của hơn hàng hiệu.

Hồ Ngọc Hà sở hữu biệt thự sang trọng ở TP.HCM từ đầu những năm 2000. Nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ về tài sản, nhà đất. Tuy nhiên, qua những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy biệt thự trước đây của cô được thiết kế sang trọng, tinh tế, có sân vườn rộng rãi.

Hai năm qua, Hồ Ngọc Hà gắn bó với Kim Lý. Có tin đồn cô và bạn trai Việt kiều sẽ kết hôn vào cuối năm 2019. Dù vậy, nữ ca sĩ đã phủ nhận.

Trên trang cá nhân, cô khẳng định không bao giờ tổ chức đám cưới vì sợ làm điều trọng đại trước đám đông. Cô mong chờ ngày con trai Subeo trưởng thành, tìm được cô gái mình yêu thương. Và lúc đó, cô sẽ nắm tay con trai và ngắm nhìn con hạnh phúc.