GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà ra mắt MV phiên bản dance đầy cuốn hút

Thanh Tình • 06-07-2022 • Lượt xem: 131
Hồ Ngọc Hà ra mắt MV phiên bản dance đầy cuốn hút

Sau hiệu ứng lan tỏa với phần trình diễn ấn tượng tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2022, Hồ Ngọc Hà chính thức cho ra mắt ca khúc "Vì chính là em" với phiên bản dance đẹp mắt và đầy cuốn hút dành tặng khán giả. 

"Vì chính là em" được sáng tác bởi Phúc Bồ, cùng phần lời được chắp bút bởi Đỗ Hiếu. Âm nhạc sôi động với giai điệu bắt tai cuốn hút, là sự kết hợp giữa âm hưởng Tây Á (Arabic music) pha House Việt Nam (Vinahouse), phù hợp với dòng chảy âm nhạc thế giới. 

Hồ Ngọc Hà đã phát hành MV "Vì chính là em" dance version sau hiệu ứng yêu thích của khán giả.

Sáng tác và sản xuất âm nhạc cho ca khúc, nhạc sĩ Phúc Bồ chia sẻ: “Để có được thành phẩm này, chúng tôi đã phải thực hiện hơn 4 bản demo với rất nhiều thể loại, vô số lần thu âm, thậm chí chị Hà dành cả ngày ở phòng thu cùng chúng tôi tham gia sáng tác lời và sản xuất âm nhạc. Dù rất lâu rồi mới bắt tay kết hợp lại cùng chị Hồ Ngọc Hà nhưng chúng tôi vẫn rất ăn ý. Phúc cực kỳ ngưỡng mộ nội lực mạnh mẽ và năng lượng trong âm nhạc của chị Hà”.

Nhạc sĩ Phúc Bồ đã dành nhiều lời khen cho sự mạnh mẽ và năng lượng trong âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

"Vì chính là em" dance version tiếp tục được Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện phần hình ảnh, với nhiều góc máy đẹp và ấn tượng. Dù chỉ là MV phiên bản dance nhưng vẫn được nữ ca sĩ đầu tư trang phục với phong cách mới mẻ, đậm chất Âu Mỹ, thời trang và đẳng cấp, khác biệt nhất từ trước đến nay trong các MV của cô.

Với sự đầu tư trong âm nhạc, hình ảnh mới mẻ “Vì chính là em” hứa hẹn sẽ là một ca khúc đầy năng lượng, sôi động cuốn hút được khán giả yêu thích và ủng hộ trong thời gian dài.

Đã rất lâu rồi mới trở lại với một MV nhảy sôi động, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Lúc đầu chỉ định thực hiện ca khúc cho phần trình diễn của mình, nhưng trước sự yêu thích và ủng hộ của khán giả, Hà và ekip quyết định thực hiện ngay MV dành tặng khán giả. Dù chỉ là bản dance version nhưng vẫn được thực hiện chỉn chu, đầu tư hình ảnh. Chính vì cũng rất lâu rồi mới ra mắt một ca khúc sôi động nên Hà mong muốn mang đến một màu sắc mới trong âm nhạc của mình”.