GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà xúc động khi được học sinh khiếm thính hát tặng

Thanh Toàn • 13-11-2022 • Lượt xem: 139
Hồ Ngọc Hà xúc động khi được học sinh khiếm thính hát tặng

Không chỉ tất bật cho 'Love Songs', Hồ Ngọc Hà có mặt tại Đà Lạt để trao quà động viên tinh thần trẻ em khiếm thính và những mảnh đời bất hạnh.

Xem thêm: 

Hồ Ngọc Hà tập luyện không ngừng nghỉ cho đêm nhạc 'Love Songs Love Vietnam' 

Vé 'Love Songs' của Hồ Ngọc Hà 'gây sốt' dù giá thành cao vẫn được săn lùng

Chiều 11/11, Hồ Ngọc Hà và ekip đã có mặt tại Đà Lạt để chuẩn bị cho show diễn "Love Songs". Đi cùng nữ ca sĩ còn có ba mẹ cũng đến Đà Lạt ủng hộ cô nàng. 

Trước những ngày live show cận kề, Hà Hồ cùng ekip và gia đình cũng đã thực hiện chuyến hoạt động từ thiện trao học bổng, quà tặng cùng những nhu yếu phẩm với tổng trị giá gần 200 triệu đồng đến các trẻ em và các mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 cơ sở: Trường Khiếm thính và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình "Love Songs - Love Việt Nam" của Hồ Ngọc Hà. 


Ba mẹ của nữ ca sĩ cũng tham gia chuyến hoạt động từ thiện tại Đà Lạt.

Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng có hơn 42 năm hình thành và phát triển. Đây là nơi nuôi dưỡng và phát triển thể chất, phục hồi chức năng nghe nói, củng cố ngôn ngữ đọc viết để các em giao tiếp, hòa nhập cộng đồng. Có mặt tại đây, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình và ekip đã trao tận tay các em học sinh 20 suất học bổng và nhiều quà tặng nhu yếu phẩm khác (sữa tươi, mì, phở…) góp phần mang đến niềm vui, động viên tinh thần các em. 


Nữ ca sĩ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh sống bất hạnh tại Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng.


Người đẹp không khỏi xúc động khi nghe các em học sinh khiếm thính ca hát.

Nữ ca sĩ ngưỡng mộ tinh thần lạc quan và nỗ lực của các em khiếm thính, khiếm thị. Cô cũng không khỏi xúc động và chăm chú lắng nghe khi các em học sinh hát tặng nhiều tiết mục văn nghệ.

Tiếp nối hành trình, giọng ca "Tìm lại giấc mơ" cùng gia đình và ekip đã có mặt tại Trung tâm Bảo trợ tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những “mái trường đời” lớn của hàng ngàn những mảnh đời bất hạnh gần 30 năm qua, giúp họ vượt qua mọi khó khăn, vững vàng trong cuộc sống, bước tiếp chặng đường trở thành những công dân có ích và thành đạt trong xã hội. Tại đây nữ ca sĩ cùng gia đình cũng đã trao tay hơn 80 phần quà bao gồm hiện kim và hiện vật, quà tặng nhu yếu phẩm. 


Nữ ca sĩ cùng ekip tiếp tục trao tặng hơn 80 phần quà tại Trung tâm Bảo trợ tỉnh Lâm Đồng.


Hồ Ngọc Hà và gia đình còn ghé thăm trực tiếp từng phòng, thăm hỏi tận tình các trường hợp khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đáng thương.

Hà Hồ chia sẻ “Hà đã một ngày ý nghĩa ghé thăm và trao quà cho các em khiếm thính, khiếm thị hay hỏi thăm, trao quà hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em bị bỏ rơi… Nhìn thấy những hoàn cảnh khiến mình rất xúc động. Chính vì thế Hà cảm thấy biết ơn trân trọng cuộc sống hơn, và mình cần chủ động san sẻ để phần nào giúp đỡ mọi người. Hy vọng Hà sẽ có những chuyến đi từ thiện ý nghĩa như thế này nhiều hơn nữa quay trở lại để giúp các em có một cuộc sống ổn định hơn. Hà rất mong các khán giả của Hà nếu có thời gian cũng sẽ ghé thăm để cùng san sẻ và yêu thương”.

Có thể nói, đây là một hoạt động ý nghĩa trong hành trình "Love Songs - Love Việt Nam" của Hà Hồ. Hoạt động này đã tiếp thêm tinh thần và động lực cho các mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn, ghi dấu ấn đáng nhớ về một dự án âm nhạc đặc biệt với nhiều trải nghiệm ý nghĩa.