GIẢI TRÍ

Hồ Quang Hiếu: 'Chúc Bảo Anh luôn hạnh phúc'

Anh Châu • 20-11-2019 • Lượt xem: 4114
Hồ Quang Hiếu: 'Chúc Bảo Anh luôn hạnh phúc'

Sau nhiều tin đồn 'gương vỡ lại lành', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ xem Bảo Anh là bạn bè.

Chuyện tình cảm của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu luôn được khán giả chú ý. Tuy cả hai chia sẻ với giới truyền thông là đã chia tay, nhưng không ít lần khán giả, cộng đồng mạng bắt gặp những khoảnh khắc cả hai thân thiết hoặc đi lưu diễn, du lịch cùng nhau. Cũng có thông tin từ giới giải trí truyền tai nhau, cả hai đã làm lành và đang rất hạnh phúc. Trước những tin đồn này, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. Nam ca sĩ khẳng định, ở thời điểm hiện tại, anh vẫn rất quan tâm đến Bảo Anh. Nhưng cả hai chỉ xem nhau là bạn bè.


Hồ Quang Hiếu

Nói về vấn đề "gương vỡ lại lành" và những lời kêu gọi của khán giả mong muốn cả hai trở về bên nhau, Hồ Quang Hiếu bộc bạch: "Thôi cũng đã hết rồi, Hiếu chỉ chúc cho Bảo Anh gặp được người nào yêu thương thật sự, hiểu Bảo Anh, có cuộc sống tốt hơn. Quá khứ qua rồi, cũng không nên nhắc lại, ai cũng có cuộc sống riêng, lỡ như Bảo Anh có người mới hay Hiếu có người mới thì người ta cũng buồn, chúc cho Bảo Anh luôn hạnh phúc”.

Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm, ở thời điểm hiện tại, anh không nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương, cũng không có một mẫu người yêu lý tưởng nào và chỉ tập trung lo cho công việc, nghệ thuật và kinh doanh. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại mong một đám cưới trong tương lai, nhưng trước mắt phải là lo kiếm tiền.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng có 2 năm yêu đương mật ngọt, trước khi chính thức xác nhận chia tay vào tháng 10/2017. Theo nam ca sĩ, lý do chính khiến họ quyết định chia tay là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".


Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở mặn nồng

Bẵng đi một thời gian, bắt đầu từ đầu năm 2019, cư dân mạng liên tục phát hiện ra bằng chứng nam ca sĩ và tình cũ đi du lịch chung. Thậm chí, hình ảnh hai người e ấp bên nhau khi đi ăn cũng bị lan truyền trên mạng...Với rất nhiều chứng cứ được đưa ra, cặp sao được cho là đã yêu lại từ đầu. Mặc dù nghi án nối lại tình xưa dường như đã tỏ, song người trong cuộc không trực tiếp lên tiếng về vấn đề này. Không chỉ có thế, vào thời điểm cuối tháng 5/2019, Bảo Anh đăng tải dòng chia sẻ: "Quay lại rồi vừa lòng chưa" giữa sự săm soi của cư dân mạng. Không chỉ đích danh một sự việc nào đó, song Bảo Anh được cho là ngầm xác nhận đã nối lại mối lương duyên của cả hai.

Trước chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cũng có những động thái rất rõ ràng về việc đang được tự do.Cô cắt ngắn mái tóc dài quen thuộc và xác nhận đã quay lại cuộc sống độc thân. "Tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với một người con gái. Nhưng với quan điểm 'Remember you'll die one day' (Hãy nhớ rằng một ngày bạn sẽ chết) nên tôi đã quyết định cắt đi mái tóc của mình vì đây là cách khiến tôi cảm thấy mình được bứt ra khỏi vòng quay dư luận, để có thể một mình tận hưởng chiến thắng của bản thân theo cách vẻ vang nhất" - Bảo Anh chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.


Như tuyên bố cắt tóc để bứt khỏi guồng quay dư luận, Bảo Anh ngày càng tự tin thể hiện cá tính trong lời nói và cách ăn mặc hơn. Cô chuộng trang phục mỏng hoặc cắt xẻ "bạo", khoe hình thể gợi cảm. “Nhiều người nói tôi thay đổi, tôi vẫn thế thôi. Có chăng là thích nghi hơn”, cô chia sẻ.