ĐỜI SỐNG

Hồ Tấn Tài cùng Bình Định hướng đến chiến thắng trước Nam Định

DDVN • 15-07-2022 • Lượt xem: 170
Hồ Tấn Tài cùng Bình Định hướng đến chiến thắng trước Nam Định

CLB Bình Định đặt mục tiêu giành chiến thắng trước đội khách Nam Định ở trận đấu lúc 18 giờ chiều nay trên sân Quy Nhơn ở vòng 7 V-League 2022.


Hồ Tấn Tài quyết tâm giúp Bình Định chiến thắng

CLB Bình Định vừa có 2 trận hòa liên tiếp trước HAGL và Sài Gòn nên họ đặt quyết tâm giành 3 điểm trước Nam Định - đội bóng đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Đá trên sân Quy Nhơn, đội bóng đất võ chơi rất hay ở trận gặp HAGL, thế nhưng họ để HAGL gỡ hòa khi chỉ còn 10 người do thủ môn Vũ Tuyên Quang sớm lãnh thẻ đỏ.

Vì thế, HLV Nguyễn Đức Thắng không muốn sai lầm lặp lại trong trận tiếp đội bóng thành Nam.

Trên sân Quy Nhơn, Bình Định được tiếp thêm sức mạnh bởi sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, nên Hồ Tấn Tài và động đội luôn chơi rất máu lửa để tìm chiến thắng.

Đã khá lâu, Tấn Tài không có bàn thắng cho đội bóng quê hương, nên anh mong muốn góp công ở trận đầu chiều nay. Đá ở vị trí hậu vệ, nhưng Hồ Tấn Tài thường dâng cao và có khả năng dứt điểm tốt, vì thế nếu có cơ hội anh sẽ ghi tên mình vào bảng điểm để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Tấn Tài cho biết, Bình Định đã chuẩn bị rất tốt để tiếp đội khách Nam Định. Toàn đội sẽ tập trung chơi tấn công nhằm nhanh chóng ghi bàn giải quyết sớm trận đấu.

Ngoài Hồ Tấn Tài, HLV Nguyễn Đức Thắng còn có trong tay các chân sút rất tốt như Rafaelson, Hendrio, Jermie Lynch nên đủ hỏa lực gây sức ép lên khung thành đối thủ.

Bên cạnh đó, Hà Đức Chinh, Mạc Hồng Quân cũng đang nổ lực đi tìm bàn thắng cho mình và hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở trận đấu này.


Nam Định gặp khó khăn khi đá sân khách

Trong khi đó, Nam Định đang gặp khó khăn với vỏn vẹn 3 điểm sau 5 trận đã đá. Đội quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ đang gặp khó khăn bởi thường chơi không tốt trên sân khách.

Nếu phòng ngự tốt và hóa giải được các chân sút của Bình Định để tìm kiếm 1 điểm, xem như Nam Định thành công lớn ở vòng đấu này.

Theo Khánh Châu/Thanhnien.vn