GIẢI TRÍ

Hồ Trung Dũng tiết lộ 'niềm đau giấu kín' suốt 7 năm

Quốc Hiển • 22-03-2023 • Lượt xem: 543
Hồ Trung Dũng tiết lộ 'niềm đau giấu kín' suốt 7 năm

'Chân dung cuộc tình 2023' tập 9 cùng quý khán giả chia sẻ câu chuyện về những niềm đau giấu kín qua những bản tình ca nổi tiếng cùng câu chuyện của danh ca Phương Dung và ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Xem thêm: 

Danh tính hai người phụ nữ khiến Hồ Trung Dũng 'bộc lộ bản chất' 

Hồ Trung Dũng ra mắt The Songbook 3 với chuỗi 13 MV one-shot

Ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ trong album "Một lần nào cho tôi gặp lại em" dành tặng cho nhạc sĩ Vũ Thành An có ẩn chứa một bí mật mà có lẽ không ai hay biết. “Chỉ duy nhất có tôi và bạn thiết kế biết”, nam ca sĩ hào hứng nói. Cụ thể, ở dưới phần lời của ca khúc "Một lần nào cho tôi gặp lại em" có một dòng chữ rất nhỏ được viết với màu sắc cũng ít nổi bật. Dòng chữ chỉ có vỏn vẹn hai từ “For P” (tạm dịch “Dành cho P”).

“Thời điểm ấy tôi vừa mới trải qua một lần chia tay cho một cuộc tình mà tôi đã đặt khá nhiều kỳ vọng và tình cảm của mình vào đó. Vậy nên khi nghe ca khúc này thì tôi ngay lập tức có sự kết nối, đặc biệt với câu “Một lần nào cho tôi gặp lại em, còn chút tình đốt hết một lần”. Bản thân tôi rất muốn gặp lại nhưng không phải gặp để tiếp tục kéo dài mối liên hệ đó mà chỉ đơn thuần là cả hai ngồi xuống để nói với nhau tất cả mọi thứ. Và tất cả những gì còn lại đó mình sẽ đốt đi để chấp nhận chia tay. Đó chính là bí mật mà 7 năm nay tôi chưa bao giờ tiết lộ”, ca sĩ Hồ Trung Dũng xúc động bày tỏ.

Hồ Trung Dũng cũng cho biết thêm không chỉ nhân vật tên P ấy mà rất nhiều người tình cũ đều đã đi vào trong các tác phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác. 


Bản thân nam ca sĩ chưa bao giờ xem mình là một người sáng tác chuyên nghiệp mà hoàn toàn dựa trên những cảm xúc thật và đến một cách tự nhiên. 


Ca sĩ Hồ Trung Dũng trải lòng về "niềm đau giấu kín" suốt 7 năm qua.

Danh ca Phương Dung và nhạc sĩ Huỳnh Anh từng có mối thâm tình ngay từ những năm đầu nữ danh ca bước chân vào nghề. Chia sẻ về nhạc sĩ Huỳnh Anh, nữ danh ca nhận xét nam nhạc sĩ là người có tình yêu to lớn dành cho em gái của mình.

Ngoài ra, danh ca Phương Dung còn biết được nhạc sĩ Huỳnh Anh có một vết thương lòng đối với vợ. “Lâu lâu tôi thấy anh tới thăm con, dắt con đi ăn, đi chơi nhưng anh tuyệt đối không yêu ai nữa. Vì vậy đã có những bài hát mà tôi may mắn có dịp trình bày, đặc biệt là "Kiếp cầm ca". Mặc dù ca khúc nói về một người phụ nữ là ca sĩ nhưng trong thâm tâm tôi nghĩ ca khúc này nhạc sĩ Huỳnh Anh viết cho chính mình”, nữ danh ca bồi hồi nói.


Danh ca Phương Dung hé lộ góc khuất cuộc đời nhạc sĩ Huỳnh Anh.

Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn qua lời kể của hai khách mời, khán giả còn được đắm chìm vào không gian âm nhạc cùng những “niềm đau giấu kín” tại chương trình "Chân dung cuộc tình".