Du lịch

Hồ Trung Dũng tìm cảm hứng âm nhạc ở xứ Phù Tang 

Y Diệp • 21-11-2019 • Lượt xem: 651
Hồ Trung Dũng tìm cảm hứng âm nhạc ở xứ Phù Tang 

Hồ Trung Dũng vừa gửi đến các fan đoạn clip ghi lại khung cảnh lãng mạn, yên bình tại đất nước mặt trời mọc. Anh chia sẻ: “Nhật Bản là một trong những đất nước rất thú vị đối với Dũng vì hòa trộn giữa hiện đại và truyền thống, giữa thiên nhiên và kiến trúc. Và cách suy nghĩ, sinh hoạt, thói quen của con người Nhật Bản cũng rất khác biệt trong so với các nước khác”.

 

Tin, bài liên quan:

Hồ Trung Dũng da diết với tình ca của cố nhạc sĩ Phạm Duy

Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng cover nhạc phim

Hồ Trung Dũng ra mắt Trung tâm dạy tiếng Đức

Dù có cơ hội đi lưu diễn và du lịch nhiều nơi nhưng năm nào Hồ Trung Dũng cũng phải đặt chân đến Nhật Bản một lần, đặc biệt là vào mùa thu khi lá chuyển màu. Mọi người thường hay đi Nhật vào mùa xuân để xem hoa anh đào, nhưng với nam ca sĩ thì mùa thu là mùa đẹp nhất. Anh cảm nhận trong không gian cổ kính cùng các công trình đền chùa, lâu đài thì lá đỏ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

 

 

 

Vốn yêu “đất nước mặt trời mọc”, nam ca sĩ đã từng giới thiệu lá đỏ Nhật Bản trong MV Tình yêu là đấy với các thành phố Tokyo, Nara, Shirakawago, Tayakama.

Trong dịp trở lại này, anh quyết định đi lên phía Bắc để đến Tohoku và làm một clip ngắn để chia sẻ với các fan vốn cũng rất yêu Nhật Bản. Một trong những kỷ niệm khiến Hồ Trung Dũng nhớ mãi chính là anh được gặp gỡ một du học sinh Việt tại Nhật và hiểu thêm cuộc sống của đồng hương ở nước ngoài.

 

 

Hai điểm đến anh rất thích là: ngôi đền Yamadera (leo 10 bậc với view toàn cảnh và lá mùa thu) và bảo tàng Samurai ở ngoài trời. Đó là khu phố còn giữ nguyên kiến trúc thời xưa, khi những gia đình samurai sinh sống. Kèm theo là con đường ven sông Kakunodate dài 2km với những cây hoa anh đào đã chuyển lá vàng.

 

 

Sau khoảng thời gian miệt mài với âm nhạc, Hồ Trung Dũng thường tự thưởng cho mình các chuyến đi du lịch. Đặc biệt, không gian bình yên, lãng mạn như thế này càng giúp nam ca sĩ có thêm nhiều cảm xúc, năng lượng tích cực để thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới.