GIẢI TRÍ

Hồ Việt Trung 'chơi lớn' mừng sinh nhật con gái

Quốc Hiển • 15-05-2023 • Lượt xem: 179
Hồ Việt Trung 'chơi lớn' mừng sinh nhật con gái

Hồ Việt Trung chi gần nửa tỷ đồng để thực hiện MV 'Bức thư gửi con' dành tặng sinh nhật 8 tuổi của con gái Xí Muội.

Xem thêm: 

Hồ Việt Trung gây xúc động khi làm MV về mẹ trong tháng Vu Lan 

Hồ Việt Trung đi làm từ thiện tháng Vu lan

“Bức thư gửi con” do Long Họ Huỳnh đã viết riêng cho Hồ Việt Trung, mừng con gái Xí Muội tròn 8 tuổi và chuẩn bị bước vào lớp 3. 


Ông bố đơn thân Hồ Việt Trung cho ra mắt MV “Bức thư gửi con” mừng sinh nhật lần thứ 8 của con gái.

Câu chuyện trong MV kể về người cha đơn thân làm nghề giao hàng ở chợ. Vì tương lai của đứa con gái bé bỏng, người cha có thể làm tất cả mọi thứ để con có cuộc sống tốt đẹp nhất. Rồi khi cha già đi, đứa con gái bé bỏng ngày nào cũng trưởng thành, trở nên ngang bướng hơn, có công ăn việc làm ổn định và một gia đình để chăm sóc. Vì không muốn trở thành gánh nặng cho con, người cha đã tự nguyện vào sốngtrong viện dưỡng lão. 


MV còn có sự tham gia diễn xuất của bé Xí Muội.

Ngày sinh nhật, ông được bạn bè trong viện tổ chức đón tuổi mới, lúc này cô con gái vẫn đang tất bật ngược xuôi với công việc. Trong lúc vô tình, cô con gái đọc được những dòng tâm sự ba viết cho mình trong cuốn nhật ký cũ ba để lại. Cô bất giác nhận ra mình đã từng lãng quên một người ba và hôm nay cũng chính là ngày sinh nhật của người đàn ông ấy. Cô vứt bỏ hết, chạy đến viện dưỡng lão, trước mặt ba, cô bật khóc, nói tiếng xin lỗi rồi ôm chầm lấy ba trước khi chiếc bánh kem được cắt ra. Người cha ôm con gái vào lòng cười an ủi trong tiếng vỗ tay của những người bạn già trong viện dưỡng lão.


“Bức thư gửi con” có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dạt dào tình yêu thương như một lời tâm tình, thủ thỉ của người cha dành cho đứa con yêu.


Câu chuyện trong bài hát cũng chính là nỗi niềm của Hồ Việt Trung dành cho con gái Xí Muội sau này.

Chia sẻ về MV này, Hồ Việt Trung bộc bạch: “Khi hát ca khúc này làm cho Trung bồi hồi nhớ về khoảng thời gian 7 năm nay qua Trung đã một mình nuôi con. Che chở con trong vòng tay của mình. Có lúc khó khăn, có lúc buồn tủi nhưng nhìn nụ cười của con lại làm động lực cho Trung bước tiếp”.

Điều đặc biệt, MV còn có sự tham gia diễn xuất của bé Xí Muội - con gái Hồ Việt Trung.