GIẢI TRÍ

Hồ Vĩnh Khoa hôn chồng đắm đuối dưới biển

Anh Châu • 04-07-2019 • Lượt xem: 1997
Hồ Vĩnh Khoa hôn chồng đắm đuối dưới biển

Những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đang khiến cộng đồng mạng ghen tỵ.


Mới đây, trên các trang mạng xã hội được chia sẻ rất nhiều hình ảnh của Hồ Vĩnh Khoa và chồng đang ghi lại những kỷ niệm dưới biển sâu. Cả hai liên tục hôn nhau, nắm tay và chia sẻ những thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT.

Ngắm nhìn những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của của hai. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tỵ với hạnh phúc của cả hai. Đặc biệt, với cộng đồng LGBT, mọi người đều cảm thấy vui vì có thêm đồng cảm, tin vào tình yêu thật sự vẫn còn tồn tại trong "thế giới thứ 3".

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa và nam siêu mẫu ngoại quốc mang trong mình 5 dòng máu Rhonee Rojas khiến nhiều người thích thú, nhận được rất nhiều sự tương tác trên các trang mạng xã hội. Mọi người còn cầu chúc cho tình yêu của cả hai được bền lâu, mãi hạnh phúc.

Công khai đến với nhau, Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas được khen ngợi xứng đôi vừa lứa. Cũng giống nam diễn viên họ Hồ, bạn đời của anh sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình hoàn hảo. Được biết Rhonee Rojas mang trong người 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan) và từng đăng quang Nam vương Thái Lan 2011.

Đầu tháng 10/2017, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tổ chức hôn lễ với bạn trai ngoại quốc. Tình nhân của nam diễn viên họ Hồ có tên Rhonee Rojas - một người mẫu quốc tế khá nổi tiếng. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời khiến nhiều khán giả tò mò, quan tâm. Hiện cặp đôi đang sinh sống tại Hawaii (Mỹ). Không giấu diếm, những khoảnh khắc hạnh phúc ở đời thường thường xuyên được hai mỹ nam chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời cùng có sở thích du lịch, chụp ảnh và khám phá thiên nhiên. Với sự hòa hợp trong tính cách và quan điểm sống, họ luôn cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Họ thường diện đồ đôi, và dù đi đâu cũng không rời nửa bước.