GIẢI TRÍ

Hoa hậu Bảo Ngọc mang hết 'cái tình' đến làng phong Gia Lai

Quốc Hiển • 09-01-2023 • Lượt xem: 868
Hoa hậu Bảo Ngọc mang hết 'cái tình' đến làng phong Gia Lai

Là một trong những nàng hậu có trái tim yêu thương và đầy lòng nhân ái, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc không ngại gian khó khi trực tiếp đến những làng phong ở vùng Tây Nguyên để trao tặng những món quà Tết ý nghĩa. 

Xem thêm: 

Bảo Ngọc biến hóa 'chất lừ', xứng danh 'tắc kè hoa' làng nhan sắc Việt 

'Khủng long' Bảo Ngọc tinh tế đổi giày, 'sánh đôi' cùng Hoa hậu Tiểu Vy đầy mãn nhãn

Dự án "Tết hạnh phúc - Cùng Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến miền biên giới" nằm trong chuỗi dự án "Tết hạnh phúc" do công ty Sen Vàng và CLB Suối mát từ tâm tổ chức. Với dự án lần này, nàng hậu cho biết cô vô cùng tâm huyết và đã ấp ủ từ lâu với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, đặc biệt là những người mắc bệnh phong ở vùng Tây Nguyên.


Nàng hậu sinh năm 2001 đã có mặt tại tỉnh Gia Lai để thực hiện những hoạt động thiện nguyện của mình trong dự án đặc biệt này.

Trong chuyến thiện nguyện lần này, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã đi qua lần lượt 4 địa điểm xa xôi khác nhau của tỉnh Gia Lai: huyện Chư Pưh, huyện Chư Sê, huyện Chư Prông và xã Chư Á để trao đi những món quà vô cùng ý nghĩa là các nhu yếu phẩm như: quần áo, gạo, mì tôm, nước mắm, đường, bánh kẹo,... đến nhiều bà con bị mắc bệnh phong và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Cô nàng đã trao tổng 645 phần quà cho 4 nơi này. 

Có thể thấy, của cho không bằng cách cho, nhìn cách nàng hậu đến từ Cần Thơ ân cần trao đi những món quà cho bà con làng phong cũng thấy được sự yêu thương, nhiệt tình của cô nàng đối với mọi người. Vốn dĩ, những người mắc bệnh phong sẽ không lành lặn tay chân như bình thường và di chuyển vô cùng khó khăn. Chính vì thế trong quá trình trao quà, Bảo Ngọc luôn tận tâm gói kỹ từng phần quà và đưa những người khó di chuyển đến tận xe để ra về. 


Nàng hậu lăn xả hết mình giúp đỡ bà con tại miền biên giới.


Cô nàng còn tận tâm gói kỹ từng phần quà và đưa những người khó di chuyển đến tận xe để ra về. 

Bên cạnh đó, chuyến đi đến miền biên giới lần này cũng là một sự gắn kết tình người. Ngoài những món quà ý nghĩa ấy thì nàng hậu quốc tế cũng cực kỳ gần gũi khi giao lưu và trò chuyện cùng những bệnh nhân mắc bệnh phong. Cô nàng tạo cho họ cảm giác không còn sự kỳ thị, giúp đời sống tinh thần của họ thêm phần yêu đời hơn, tích cực hơn. 


Sau dự án lần này ở Gia Lai, nàng hậu quốc tế sẽ tiếp tục mang "Tết hạnh phúc" đến với vùng biên giới tỉnh Tây Ninh trong vài ngày tới. 

Đạt giải thưởng danh giá "Người đẹp nhân ái" tại "Miss World Vietnam 2022" và xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ trên thế giới để trở thành "Miss Intercontinental 2022" vào tháng 10 vừa qua, Lê Nguyễn Bảo Ngọc khiến fans không khỏi tự hào và ngày càng chứng minh được bản lĩnh, tài năng và lòng nhân ái của mình khi luôn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.