GIẢI TRÍ

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận học bổng 10.000 USD

Hiểu Lam • 01-02-2023 • Lượt xem: 283
Hoa hậu Bảo Ngọc nhận học bổng 10.000 USD

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nhận được học bổng của trường Đại học hàng đầu nước Úc. 

Tối 1/2, "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị chủ quản của Bảo Ngọc đã không giấu được niềm tự hào, thông báo nàng Hậu nhận được học bổng từ trường Đại học danh giá của Úc. Cụ thể, Hoa hậu Liên lục địa nhận được học bổng 10.000 USD (~230 triệu đồng) năm đầu của Đại học New South Wales. Được biết, New South Wales thuộc top 100 trường Đại học danh giá trên thế giới và là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Úc. 


Bảo Ngọc khiến nhiều người nể phục vì thành tích học tập của mình.

Bà Phạm Kim Dung cho biết, học bổng của Đại học New South Wales rất khó trong khâu xét duyệt, đòi hỏi nhiều điều kiện như sinh viên phải hoàn thành hết chương trình ở Việt Nam, đạt GPA 3.56/ 4.0 và phải có chứng chỉ IETLS 8.0. Việc Hoa hậu Bảo Ngọc đáp ứng đủ các điều kiện trên khiến dân tình cảm thán, nể phục trước trình độ học vấn siêu "khủng" của cô.

Bà Phạm Kim Dung bày tỏ niềm tự hào trước thành tích của nàng Hậu sinh năm 2001: "Một lần nữa em trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt và chiếc vương miện Miss Intercontinental tiếp tục được toả sáng, không chỉ trong bản đồ sắc đẹp mà còn trên con đường tri thức". 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, tại Cần Thơ. Sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa và đoạt được ngôi vị cao nhất. Bảo Ngọc là Hoa hậu cao nhất lịch sử làng sắc đẹp Việt khi sở hữu chiều cao 1m86.


Hoa hậu Bảo Ngọc khoe loạt thành tích học tập đáng nể.

Nàng hậu gốc Cần Thơ được mệnh danh là "Hoa hậu học giỏi" khi sở hữu loạt thành tích học tập "khủng". Một số thành tích cô từng đạt được là chứng chỉ IELTS 8.0, học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, học bổng Nhà lãnh đạo Liên doanh của Quest Venture Singapore, Sinh viên 5 tốt, Trợ lý nghiên cứu khoa Quản trị Kinh doanh, đồng tác giả đề tài kinh tế đoạt giải 3 Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học...