GIẢI TRÍ

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

DDVN • 22-06-2022 • Lượt xem: 211
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu liên lục địa Brazil (Miss United Continents Brazil) 2018 Gleycy Correia qua đời do xuất huyết não và đau tim sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ amidan.

New York Post đưa tin Hoa hậu liên lục địa Brazil Gleycy Correia đã trút hơi thở cuối cùng hôm 20.6 tại một bệnh viện ở Macaé (Brazil) sau hai tháng hôn mê. Năm nay, cô chỉ mới 27 tuổi. Theo lời tường thuật của thân nhân, Gleycy Correia đi phẫu thuật amidan hồi cuối tháng 3.2022. Sau 5 ngày, người đẹp phát hiện vết thương bị xuất huyết và đã đến bệnh viện địa phương Unimed để cấp cứu. Tuy nhiên, tình trạng trở nên tồi tệ và cô rơi vào hôn mê hôm 4.4.2022.


Hoa hậu Gleycy Correia đã qua đời sau 2 tháng hôn mê

Sau 2 tháng lưu viện, Hoa hậu liên lục địa Brazil 2018 đã không thể qua khỏi. Nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết đột ngột của người đẹp 27 tuổi vẫn là một dấu hỏi lớn. Bởi thông thường, cắt bỏ amidan là một phẫu thuật khá đơn giản, tỉ lệ biến chứng thấp. Hiện tại, thi thể của Gleycy Correia đã được chuyển đến Viện pháp y Macaé để khám nghiệm.


Gleycy Correia đăng quang Hoa hậu liên lục địa Brazil năm 23 tuổi

Gleycy Correia sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng đúng chất Nam Mỹ

Mục sư Jak Abreu, một người bạn của gia đình cô tiết lộ người thân của Gleycy Correia tin rằng chắc chắn đã có sai sót trong quá trình phẫu thuật. Vì trước đó, sức khỏe Hoa hậu liên lục địa Brazil 2018 hoàn toàn bình thường. Sau khi Gleycey Correia qua đời, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đã gừi lời chia buồn đến gia đình nàng hậu và cầu nguyện cho cô. Trang Instagram có hơn 52 nghìn người theo dõi của Gleycy Correia được gia đình tiếp quản để đăng tải những thông báo về tang lễ.


Nguyên nhân tử vong của nàng hậu hiện vẫn đang đợi điều tra

Sự ra đi của người đẹp 27 tuổi để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình và bạn bè

Gleycy Correia một trong những hoa hậu được yêu mến tại Brazil. Người đẹp 27 tuổi có xuất thân nghèo khó, phải lao động từ khi mới 8 tuổi với công việc làm móng cho một thẩm mỹ viện. Sau khi giành được danh hiệu cao quý nhất tại Hoa hậu liên lục địa Brazil ở tuổi 23, Gleycy Correia theo đuổi công việc người mẫu và chuyên gia làm đẹp. Cô cũng là gương mặt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Theo Như Võ/Thanhnien.vn