GIẢI TRÍ

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa nói gì khi bị quản lý 'tố' vô ơn?

DDVN • 08-08-2020 • Lượt xem: 205
Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa nói gì khi bị quản lý 'tố' vô ơn?

"Tôi tin sai người thì tôi chịu, xem như đây là một bài học" - Lời chia sẻ của Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa sau gần 1 ngày lùm xùm xung quanh chuyện bị quản lý tố vô ơn, sống không biết điều.

Mới đây, lùm xùm xung quanh chuyện Hoa hậu Hoài Sa bị quản lý đăng đàn tố vô ơn đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trước những thông tin trái chiều, Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa đã chia sẻ rằng rất bất ngờ lời tố vô ơn của quản lý. Bởi ngoài vai trò quản lý, người này còn là bạn thân gần 10 năm với cô. Bên cạnh đó, chia sẻ về chuyện tiền bạc và nợ nần, Hoài Sa cho biết: "Giờ tôi ôm nợ 1 mình vì quản lí vẫn đang giữ hết tiền để trừ dần các khoản chi. Tôi tin sai người thì tôi chịu, xem như đây là một bài học".


Hoa hậu Hoài Sa

Không chỉ có thể, Hoài Sa còn viết trên trang cá nhân: "Gửi những ai đang mong muốn rằng Sa sẽ đáp trả hay bốc phốt gì lại quản lý của Sa. Sa xin lỗi, Sa không bao giờ muốn mang ai đó hay chụp tin nhắn lên mạng xã hội và nói không hay về họ. Đặc biệt đây lại là quản lý cũ và cũng là người bạn Sa tin tưởng 9 năm qua.

Sa không muốn mọi chuyện lại trở thành cuộc chiến. Vì ví dụ cho dù Sa có trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến này thì Sa cũng sẽ không hề vui khi thấy cộng đồng mạng lại chĩa mũi dùi vào bạn mình. Hiện tại mọi thứ tệ nhất Sa đang nhận và Sa hiểu cảm giác khi có rất nhiều người vào công kích mình thì sẽ buồn như thế nào. Nên cho Sa xin phép không giải thích gì về những bài đăng của quản lý cũ Sa.

Sa chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ Sa vì phải để mọi người thấy những chuyện không hay. Sa muốn xin lỗi những ai vô tình bị lôi vào chuyện này. Sa muốn xin lỗi quản lý cũ vì đã để anh phải giận đến mức như vậy".

Vào tối hôm qua (7/8), người quản lý và cũng là bạn thân của Hoa hậu Hoài Sa đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên mạng xã hội tố cáo chuyện cô sống vô ơn, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Theo người quản lí này chia sẻ, anh và Hoài Sa đã có gần 10 năm quen biết, tuy nhiên gần đây cả 2 thường xuyên cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cách làm việc cũng như chuyện tiền bạc.

"Hoài Sa chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách em hay diễn trên sóng truyền hình. Bản chất của Sa là không biết điều và 'vô ơn' với chính cả người ơn. Tôi nói đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ nói lại. Đồng thời tôi sẽ tuyên bố, từ nay chuyện ai nấy lo, tôi sẽ không liên quan đến Hoài Sa nữa" - Người quản lý viết.

Người này cho biết thêm, Hoài Sa rất ỷ lại và ích kỷ trong quá trình làm việc, cả hai thiếu sự tin tưởng nhau nên mới xảy ra chuyện "cạch mặt" này.

Hoài Sa còn chia sẻ hình ảnh chụp màn hình tin nhắn cuối cùng cô gửi cho quản lý vào ngày 30/6. "Cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em. Cảm ơn những người hâm mộ đã an ủi và động viên Sa. Một lời cuối cho cộng đồng mạng. Các bạn hãy luôn thật bình tĩnh trước khi công kích ai đó. Vì những bình luận hay tin nhắn công kích đó đôi khi lại khiến người ta phải rơi vào những suy nghĩ tiêu cực", Hoài Sa chia sẻ.


Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của Hoài Sa và quản lý cũ

Trước những chia sẻ của Hoài Sa, nhiều khán giả cũng hoang mang không biết đúng sai thế nào. Người hâm mộ cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sự việc. Có khán giả chỉ trích nàng Hoa hậu chuyển giới, nhưng cũng có người lên tiếng bênh vực. "Qua dòng chia sẻ, xin lỗi và cảm ơn của Hoài Sa gửi cho người quản lý vào ngày 30/6 cũng có thể thấy được Hoài Sa cũng trọn vẹn rồi. Ở đời, việc hợp tác với nhau không thuận lợi, tranh cãi cũng là điều thường thấy. Nhưng đọc tin nhắn xin lỗi thế cũng thấy sự chủ động của Hoài Sa. Nên mọi người cũng đường vội chỉ trích, hay chửi bới,... khi chưa hiểu hết mọi việc" - Một người hâm mộ tên T.D.D lên tiếng bảo vệ Hoài Sa.


Bùi Đình Hoài Sa tên thật là Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng hiện tại là 87-56-90 cm. Từ bé, Hoài Sa ước mơ trở thành phụ nữ, thường ăn diện như con gái. Năm 18 tuổi, Hoài Sa rời quê lên TP.HCM tham dự cuộc thi Việt Nam Idol 2015. Năm 2015, cô đăng quang Miss Beauty 2015 - cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn nhất dành người chuyển giới ở Việt Nam thời điểm đó. Năm 2018, cô tham gia cuộc thi The Voice, đồng thời trở thành Á quân Chinh phục hoàn mỹ.

Người đẹp từng tiếp nối hoa hậu Hương Giang, Đỗ Nhật Hà để tham gia Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 và dừng chân ở Top 12 chung cuộc.