GIẢI TRÍ

Hoa hậu chuyển giới Myanmar qua đời ở tuổi 22 vì tai nạn xe

Nhật Hạ • 09-06-2021 • Lượt xem: 153
Hoa hậu chuyển giới Myanmar qua đời ở tuổi 22 vì tai nạn xe

May Thitsar Maung, Hoa hậu chuyển giới Myanmar 2020 đã tử vong sau tai nạn xe hơi vào tối ngày 7.6.

May Thitsar Maung đến từ Yangon, Myanmar. Cô từng tham gia thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss International Queen 2020) cùng năm với Bùi Đình Hoài Sa của Việt Nam. Người đẹp lọt Top 13 phần thi tài năng nhưng không có tên trong Top 15 chung cuộc.


May Thitsar Maung, Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 qua đời vào tối qua 7.6.

Chi tiết về cái chết của May Thitsar Maung vẫn chưa được công bố. Trên các chuyên trang sắc đẹp, thông tin Maung qua đời được chia sẻ, kèm theo đó là những lời tiếc thương từ người hâm mộ.

Khi biết tin Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 qua đời, Hoài Sa đã gửi lời chia buồn sâu sắc trên trang cá nhân kèm video cả hai nói chuyện vui vẻ khi tham gia cuộc thi hồi năm ngoái: "Yên nghỉ nhé em gái. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Và bạn sẽ là một thiên thần xinh đẹp trên thiên đường. May Thitsar Maung - Hoa hậu Quốc tế Myanmar".


Hoài Sa và May Thitsar Maung từng thân thiết trong cuộc thi Miss International Queen 2020

Trong khi đó, Sunday Journal viết rằng "May Thitsar Maung là một phụ nữ trẻ, xinh xắn, thành công trong lĩnh vực nghệ thuật của cộng đồng LGBTQ+”.

Kayley Whalen - đại diện Mỹ cũng cùng cuộc thi Miss International Queen 2020 với Thitsar Maung chia sẻ rằng: "Tôi đã khóc khi biết May rời xa thế giới này. Tôi đã có 2 tuần tuyệt vời với cô ấy tại Miss International Queen 2020. Chúng tôi cùng đi xe buýt và thân nhau như chị em. Khoảnh khắc cuối cùng là chúng tôi cùng nhau đi mua sắm và tôi nói với May rằng tôi muốn đến thăm Myanmar".

Bài đăng cuối cùng trên Instagram của May Thitsar Maung vào hôm 20.4. Khi đó, cô chia sẻ bức ảnh được một người phụ nữ cắt tóc.

Theo 1thegioi.vn