GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ly hôn

DDVN • 03-11-2021 • Lượt xem: 1052
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ly hôn

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nộp đơn ly hôn lên tòa án tỉnh An Giang, kết thúc cuộc hôn nhân sau 3 năm mặn nồng.

Gần đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ nhiều tâm sự trên trang cá nhân. Cô viết: "Ba mẹ con bắt đầu cuộc sống mới, nơi mới, mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm. Nhưng không gì là không thể. Cảm ơn những người thân yêu. Không nghĩ sẽ có lúc phiền mọi người nhiều đến vậy. Trân trọng và khắc ghi. Đặc biệt cảm ơn ông bà ngoại, yêu bố mẹ thật nhiều".


Người đẹp gốc Cần Thơ đã hoàn thành thủ tục ly hôn

Được biết, hoa hậu sinh năm 1995 đã nộp đơn lên tòa án tỉnh An Giang tháng 4.2021 kết thúc cuộc hôn nhân với doanh nhân Phúc Thành. Cả hai có chung một cặp song sinh hơn 1 tuổi, hiện đang ở với gia đình bên ngoại.


Đặng Thu Thảo thường xuyên đăng các dòng trạng thái buồn bã trong thời gian gần đây

Hầu hết các bạn bè, đồng nghiệp của Đặng Thu Thảo đều thể hiện sự lo lắng cũng như gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến người đẹp. Diễn viên Thúy Diễm nhắn nhủ: "Không hiểu chuyện gì nhưng chúc em mạnh mẽ và thật hạnh phúc nha em gái". Trong khi đó, Á hậu Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ: "Giữ sức khoẻ em gái, mọi sự sẽ ổn nha em". Bên cạnh đó, các diễn viên như Kiều Trinh, Hòa Hiệp... cũng gửi lời động viên đến cô.


Hôn nhân "đẹp như mơ" của Đặng Thu Thảo từng được nhiều người ngưỡng mộ

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, vào tháng 11.2018 người đẹp lên xe hoa với bạn trai doanh nhân quen nhau 3 năm. Gia đình của Đặng Thu Thảo từng được nhiều người ngưỡng mộ khi cô sinh cặp song sinh vào tháng 8.2020. Sau khi lập gia đình, cô chuyển về sống tại quê chồng ở tỉnh An Giang, hạn chế các hoạt động nghệ thuật. Khi cuộc hôn nhân trắc trở, Đặng Thu Thảo lên TP.HCM để tập trung vào công việc mới là giám đốc cho một phòng khám nha khoa quốc tế.

Theo Minh Hy/Thanhnien.vn