GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con thứ 2, bé trai nặng 3,5kg

Anh Châu • 22-05-2020 • Lượt xem: 153
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con thứ 2, bé trai nặng 3,5kg

Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa vượt cạn thành công khi sinh một bé trai nặng đến 3,5kg. Tin tức này khiến gia đình của người đẹp vô cùng hạnh phúc và vui mừng.

Thông tin Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh con thứ 2 là bé trai nặng 3.5kg tại tại một bệnh viện phụ sản quốc tế được chia sẻ rất nhiều trong vài giờ qua. Đến thời điểm hiện tại, cả 2 mẹ con đều có sức khỏe ổn định. Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến người đẹp, cũng như mọi người đều mong chờ được sớm thấy hình ảnh của chàng quý tử của gia đình Hoa hậu Việt Nam 2012. Tuy nhiên, ở thời điểm này, Đặng Thu Thảo vẫn còn đang nghĩ ngơi, gia đình cô cũng chưa có chia sẻ nhiều về tin vui này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận về thông tin mang thai người con thứ 2 với ông xã doanh nhân trên trang cá nhân kèm hình ảnh đang đi dạo và cho biết sẽ chính thức sinh em bé trong vài tuần tới và dành toàn bộ thời gian tới cho em bé. Ở thời điểm đó, chia sẻ của Hoa hậu nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè nghệ sĩ Việt và khán giả.

Trong tiệc sinh nhật con gái đầu lòng hồi tháng 3, Đặng Thu Thảo đăng ảnh bánh kem tặng con gái có tạo hình gia đình ba người, trong đó búp bê là người mẹ mang bầu. Hình ảnh này khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu em bé thứ 2 mặc dù không chia sẻ trực tiếp.


Đặng Thu Thảo tổ chức sinh nhật cho con gái với chiếc bánh kem đặc biệt.

Gia đình hạnh phúc của Đặng Thu Thảo và chồng đại gia.

 

Kể từ khi lập gia đình và làm mẹ, Đặng Thu Thảo dần rút khỏi làng giải trí. Cô chuyên tâm vào việc chăm sóc con cái cũng như gia đình nhỏ của mình. Không chỉ lo cho gia đình, Đặng Thu Thảo còn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường và nhận được nhiều lời khen xinh đẹp và mặn mà khi là người phụ nữ của gia đình. 

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Khi đó cô vướng lùm xùm bằng cấp và sự cố gây tai nạn của bố đẻ. Suốt thời gian sau đăng quang bằng cách ứng xử khéo léo, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vượt qua được những thị phi. Cô dành 2 năm hoàn thành nhiệm vụ Hoa hậu và tập trung cho việc học. Từ một người đẹp bị mang tiếng về vấn đề bằng cấp, hiện tại Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có bằng thạc sĩ và có sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Về chuyện tình cảm, Đặng Thu Thảo luôn kín tiếng và không gây ồn ào khi có người yêu là đại gia giàu có. Sau hơn 3 năm hẹn hò, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Sau đó không lâu, cặp đôi giàu có hạnh phúc đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2018.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›