GIẢI TRÍ

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' sắc sảo trong áo dài Việt

Quốc Hiển • 04-04-2023 • Lượt xem: 1752
'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' sắc sảo trong áo dài Việt

Vừa qua, công ty Sen Vàng đã tổ chức họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2023' và 'Miss Grand International 2023'.

Xem thêm: 

Màn 'đụng độ' visual của Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 

Vừa 'ẵm' giải 'best face', Diễm My 9X bất ngờ chấm thi hoa hậu

Ngày 3/4/2023, sự kiện họp báo công bố khởi động cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2023" "Miss Grand International 2023" được diễn ra tại TP.HCM với nhiều hoạt động, thông tin hấp dẫn. Chương trình có sự góp mặt của "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam, bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International, Hoa hậu Isabella Menin, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Ngô Thị Quỳnh Mai... cùng nhiều người đẹp khác.


Đại diện BTC cuộc thi, "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung phát biểu chào mừng cũng như điểm qua một số thông tin quan trọng về cuộc thi năm nay.

Trong chương trình, Miss Grand International 2022 - Isabella Menin cũng thể hiện kỹ năng trình diễn catwalk và hô tên trước khán giả Việt Nam. Cô chia sẻ cảm xúc lần đầu đến Việt Nam và những dự định của cô trong thời gian sắp tới. Trước đó, BTC Miss Grand Vietnam đã có sự chào đón đầy ấn tượng với các vị khách quốc tế tại sân bay. Cùng với đó là một số hoạt động ý nghĩa như tham quan TP.HCM và chương trình thiện nguyện tại Mái ấm nuôi dạy trẻ khuyết tật quận Gò Vấp. 


"Hoa hậu đẹp nhất thế giới" trình diễn catwalk và hô tên trước khán giả Việt Nam vô cùng cuốn hút.


Đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tái hiện màn catwallk và hô tên đặc trưng của Miss Grand.


Đại diện BTC Miss Grand International - Phó chủ tịch Teresa phát biểu và chia sẻ về kế hoạch tổ chức cuộc thi vào tháng 10 năm nay.

Đáng chú ý là màn trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Vũ Lan Anh (thương hiệu La Sen Vũ) được mở màn bởi Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và đảm nhận vị trí kết màn là Hoa hậu Isabella. Cùng với đó là các Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 và các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 như Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Bùi Lý Thiên Hương, Đinh Thị Mỹ Ái, Trần Thị Thuỳ Trâm, Huỳnh Thới Ngọc Thảo, Nguyễn Anh Thư. 

Dàn người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 trình diễn áo dài đến từ thương hiệu La Sen Vũ.


Hoa hậu Isabella diện áo dài Việt đầy quyền lực kết màn trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Vũ Lan Anh.

Cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2023" sẽ được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8 sắp tới.