GIẢI TRÍ

Hoa hậu Diễm Hương: 'Nếu không thể hạnh phúc trong hôn nhân thì đừng lựa chọn sự thù hận'

Hoài Nhung • 16-11-2022 • Lượt xem: 788
Hoa hậu Diễm Hương: 'Nếu không thể hạnh phúc trong hôn nhân thì đừng lựa chọn sự thù hận'

Trải qua những sóng gió sau hai cuộc hôn nhân ồn ào, Hoa hậu Diễm Hương hiếm hoi thừa nhận bản thân không cam tâm vì đột ngột có giấy đăng ký kết hôn ngay thời điểm vừa đăng quang. 

Xuất hiện trong chương trình Lối ra, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương hiếm hoi có dịp trải lòng về những đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về sự thay đổi từ cuộc sống đến sự nghiệp sau cú sốc hôn nhân. 

Nói về cuộc hôn nhân ồn ào của mình, nàng hậu thừa nhận: "Nói đơn giản, khi bước vào cuộc hôn nhân đó, tôi không hề hay biết. Đối phương rất yêu thương tôi và sợ mất tôi nên anh ấy đã đơn phương đưa cả hai vào mối quan hệ hôn nhân. Có thể mọi người không tin hoặc khó tin nhưng nó đã xảy ra". 


Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Diễm Hương. 

Người đẹp cho biết ở thời tuổi trẻ, bản thân không nghĩ đến việc đối phương sẽ dùng giấy đăng ký kết hôn để lợi dụng mình. Thời điểm cô ký giấy, cô nghĩ chỉ là ký với nhau ở nhà để vui rồi sau đó vứt đi. Vướng nhiều thị phi ở cuộc hôn nhân đầu tiên, Diễm Hương còn vấp phải sự phản đối từ gia đình. Thậm chí mẹ cô còn không muốn nhìn mặt con. 


Hoa hậu Diễm Hương trải lòng về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Sau cú sốc tình cảm, Diễm Hương tiếp tục cho bản thân cơ hội đến với người chồng thứ hai. Nàng hậu hạ sinh quý tử và quyết định lui về làm hậu phương trong hai năm. "Tôi chấp nhận dừng lại sự nghiệp để có cuộc sống bình thường cho chồng bay xa, nhưng anh không trân trọng. Khi cãi vã, những lời sỉ nhục như một cú tát khiến tôi quyết định mình không thể ngồi không như vậy nữa" - cô nghẹn ngào kể lại. Nàng hậu bắt đầu tạo dựng cuộc sống mới, quay trở lại với các hoạt động showbiz như quảng cáo, đóng phim. Cô miệt mài làm việc để kiếm tiền bằng mọi giá. 


Con trai chính là chỗ dựa tinh thần cho nàng hậu sau tất cả mọi chuyện. 

Đối mặt với thăng trầm của cuộc sống, con trai chính là người giúp nàng hậu xoa dịu những tổn thương trong lòng. Nhìn lại những gì đã qua, Diễm Hương bộc bạch: "Nếu không thể nào hạnh phúc trong hôn nhân thì đừng lựa chọn sự thù hận. Nếu quyết định ra đi thì phải quyết liệt cắt đứt, có thể đau đớn nhưng nó sẽ lành, chứ không thể cứ đau âm ỉ. Với cuộc hôn nhân không hạnh phúc, mình phải cắt đi để cả hai tìm niềm vui khác, đừng sống dày vò, xúc phạm nhau. Vì không chỉ hai người bị tổn thương mà còn có gia đình hai bên và con cái".