GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đỗ Hà đón 'tin vui' sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Tuệ Lâm • 05-01-2023 • Lượt xem: 282
Hoa hậu Đỗ Hà đón 'tin vui' sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng khi nhận được tin vui bất ngờ sau khi kết thúc nhiệm kỳ. 

Là một trong những nàng hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Đỗ Thị Hà ngày càng khẳng định vị thế của mình khi liên tục gặt hái được nhiều thành công trong suốt hành trình đương nhiệm. Xuất hiện ở vị trí vedette trong các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, Hoa hậu Đỗ Hà thu hút mọi ánh nhìn của khán giả bởi nhan sắc thăng hạng cùng trình độ catwalk đỉnh cao. 


Hoa hậu Đỗ Hà chính thức đạt tick xanh - đánh dấu tài khoản người nổi tiếng sau khi kết thúc nhiệm kỳ. 

Khép lại nhiệm kỳ rực rỡ cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Hà ngày càng chiếm trọn điểm trong lòng công chúng bởi nhan sắc và tài năng chín muồi. Mỹ nhân gen Z vừa nhận thêm tin vui bất ngờ khi trang cá nhân Instagram đã chính thức đạt dấu tick xanh - đánh dấu tài khoản của người nổi tiếng.

Trên tài khoản Installgram, Đỗ Thị Hà hào hứng khoe khoảnh khắc dấu tích xanh đầy tự hào. Theo đó, huy hiệu này có nghĩa là Instagram đã xác nhận đây là tài khoản của người nổi tiếng, người của công chúng. Hiện, trang của mỹ nhân gốc Thanh Hóa đạt 265 nghìn lượt theo dõi và đang có dấu hiệu tăng thêm.


Hậu kết thúc nhiệm kỳ, mỹ nhân gốc Thanh Hóa được đánh giá ngày càng thăng hạng nhan sắc và hoàn thiện bản thân. 

Phía dưới bài đăng của trang page chuyên về Hoa hậu, rất nhiều khán giả và người hâm mộ để lại bình luận chúc mừng người đẹp. "Chúc mừng chị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, chị mãi là thần tượng trong lòng tụi em", "Dù có tick xanh hay không, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn luôn nhận được sự yêu thương và yêu mến từ khán giả", một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh cơn mưa lời khen của khán giả, cũng có không ít ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Một số người cho rằng, Hoa hậu Đỗ Hà là một trong những nàng hậu thiệt thòi nhất bởi trong suốt thời gian qua, cô không hề đạt dấu tick xanh. Trong khi đó chiếc huy hiệu này rất cần thiết với một người đẹp trong thời gian đương nhiệm. Thậm chí, có ý kiến còn công khai so sánh với Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, người đẹp này sau đăng quang 2 ngày đã nhanh chóng đạt dấu tick xanh.


Không ngừng nỗ lực và cố gắng, Đỗ Hà ngày càng được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ. 

Một số khán giả không ngần ngại để lại bình luận: "Phương Nhi đạt Á 2 sau 2 ngày là có tick xanh, Đỗ Hà là hoa hậu sau 2 năm đến khi hết nhiệm kỳ mới có? Trong khi khoảng thời gian đương nhiệm là lúc cần tick xanh nhất, quá thiệt thòi", "Quá lâu luôn, trong khi bà Đoàn Thiên Ân 2 ngày có rồi, quá thiệt thòi".

Có thể nói, dù có tích xanh hay không, thì Hoa hậu Đỗ Hà vẫn luôn là cái tên được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ. Sau thời khắc chuyển giao vương miện, người đẹp xứ Thanh được đánh giá ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng và trở thành gương mặt vàng ở các sự kiện thời trang đình đám.