GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đỗ Hà mang ấm áp về vùng cao Hà Giang

Quốc Hiển • 09-01-2023 • Lượt xem: 166
Hoa hậu Đỗ Hà mang ấm áp về vùng cao Hà Giang

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có chuyến đi thiện nguyện đến vùng cao biên giới tỉnh Hà Giang để trao tặng học bổng khuyến học cho các học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. Tại đây cô nàng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các fans nhí cũng như người dân.

Xem thêm: 

Đỗ Hà diện váy xuyên thấu đầy quyến rũ, 'hút hồn' cộng đồng mạng tại chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' 

'Đứng ngồi không yên' với thần thái của Đỗ Hà, Ngọc Thảo ở hậu trường Hoa hậu Việt Nam 

Sau hơn 2 tuần khép lại nhiệm kỳ tại "Hoa hậu Việt Nam", Đỗ Hà vẫn chăm chỉ tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, sự kiện giải trí và luôn để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, nàng hậu vẫn tích cực trong công tác thiện nguyện. 

Gần đây nhất phải kể đến chuyến đi đến xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang với chương trình mang tên “Tết hạnh phúc - Thắp sáng tri thức vùng cao”. Tiếp nối các đàn chị như Lương Thuỳ Linh, Thuỳ Tiên, Thiên Ân,… Đỗ Hà cũng thực hiện cho mình dự án riêng nằm trong chuỗi chương trình “Tết hạnh phúc” của CLB Suốt mát từ tâm. 


Đỗ Hà trao tặng học bổng cho học sinh vùng cao biên giới hiếu học.


Nàng hậu được fans nhí vay kín và chào đốn nồng nhiệt.

Trong chuyến đi, nàng hậu đã trích hơn 100 triệu đồng trong quỹ học bổng do mình sáng lập để trao tặng học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt tại trường THCS xã Tùng Vài và trường Phổ thông Dân tộc Bán trú xã Tùng Vài. Bên cạnh đó, còn có dụng cụ học tập trao tặng các em học sinh tại đây.


Cô nàng cũng không quên giao lưu và động viên các em nỗ lực hơn trong học tập. 

Mặc đường xa khó di chuyển, nàng hậu không ngại đến thăm những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhất tại trường. Đa phần các em đều là người đồng bào dân tộc thiểu số, có em thiếu thốn về vật chất, có em thiếu thốn tình cảm cha mẹ. Cô nàng cũng chuẩn bị phần quà gồm học bổng cho các em nhỏ cũng như gói quà gồm các nhu yếu phẩm dành cho gia đình trong dịp Tết cận kề. Nàng hậu sinh năm 2001 cũng dành lời động viên đến các em, cổ vũ tinh thần cho các em trong việc tiếp tục theo đuổi con đường học tập.


Nàng hậu còn di chuyển đến từng nhà thăm hỏi và động viên đến những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ và mộc mạc của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với sự thân thiện của mình, Hoa hậu Đỗ Hà nhận được tình cảm đặc biệt của đông đảo các em nhỏ cũng như người dân nơi đây.