GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi rạng ngời tại sự kiện

Hoài Nhung • 06-09-2022 • Lượt xem: 865
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi rạng ngời tại sự kiện

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi xinh đẹp cùng tham gia tour tuyển sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022 tổ chức tại Thanh Hóa.

Mới đây, để khởi động và tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam đã tổ chức một tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 với điểm đến đầu tiên là trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) với sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi.


Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ sắc cùng Á hậu Phương Nhi tại tour tuyển sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022 ở Thanh Hóa. 

Xuất hiện tại buổi tuyển sinh ngày 5.9 Đỗ Thị Hà và Phương Nhi nhanh chóng chiếm trọn ánh nhìn của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng sự thân thiện, gần gũi. Ngoài ra, buổi tuyển sinh còn có sự xuất hiện của nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 và nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2022.


Không khí tại trường Đại học Hồng Đức trở nên rộn ràng hơn rất nhiều khi nhiều bạn trẻ vây kín chụp ảnh kỷ niệm cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi.

Phương Nhi và Đỗ Thị Hà với nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc đã truyền lại cho những cô gái xứ Thanh. Đặc biệt, những câu chuyện về hành trình 2 năm đương nhiệm của Đỗ Thị Hà cũng truyền cảm hứng rất nhiều cho những ai có khao khát chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam của năm nay.


Đỗ Thị Hà đến từ huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Người đẹp sinh năm 2001 đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 và đại diện quốc gia tham dự Miss World 2021, xuất sắc lọt vào top 13.

Ngoài những hoạt động truyền cảm hứng, BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng đã dành tặng 10 suất học bổng đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Được biết, các hoạt động, dự án nhân ái của Hoa hậu Việt Nam luôn được cộng đồng đánh giá cao về mặt đầu tư, mang đến giá trị thiết thực. Vì thế, người đẹp chiến thắng danh hiệu Người đẹp Nhân ái sẽ được đặt cách vào thẳng Top 5 ứng xử cuối cùng. Trước đó, danh hiệu Người đẹp Nhân ái trước đó từng được trao cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên năm 2018 và Huỳnh Nguyễn Mai Phương năm 2020.


Á hậu Nguyễn Phương Nhi cũng đến từ Thanh Hóa. Nàng á hậu nhận được nhiều sự ủng hộ khi xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như "thần tiên tỷ tỷ", người đẹp sinh năm 2002 còn sở hữu nền tảng học vấn ấn tượng và trình độ giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Đến với hoạt động này, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu cũng như được khơi dậy niềm hứng khởi và nhiệt huyết trước khi đến tham gia chương trình. Sau Thanh Hóa, Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thực hiện tour quảng bá tuyển sinh tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc trong thời gian tới.


Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi quyết tâm tìm người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam tại Thanh Hoá.

Theo nguồn tin từ ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô gái xuất sắc giành được vương miện sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 350 triệu đồng, Á hậu nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.