GIẢI TRÍ

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022: Đi thi 'không ai hay', xuất sắc đăng quang quốc tế

Hoài Nhung • 24-10-2022 • Lượt xem: 221
Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022: Đi thi 'không ai hay', xuất sắc đăng quang quốc tế

Tối 23.10, đại diện Việt Nam - Lê Trần Bình An chính thức trở thành "Miss Tourism Queen Worldwide - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022".

Bất ngờ lên đường chinh chiến quốc tế và không nhận được quá nhiều sự ủng hộ song Lê Trần Bình An vẫn xuất sắc thể hiện bản thân, chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022. Một trong những phần trình diễn đặc biệt mà Bình An đem đến đấu trường quốc tế chính là bộ trang phục dân tộc Tự hào Việt Nam - thiết kế từng xuất hiện trong Miss Grand Vietnam 2022. 

Có thể nói, ngay từ những ngày đầu vừa đặt chân đến Malaysia, Bình An đã luôn thể hiện được phong độ vững vàng, phô diễn trọn những điểm mạnh nổi trội của bản thân. Chỉ sau khi nhập cuộc vài ngày, sức hút của người đẹp tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để đến với chiếc vương miện danh giá, nàng hậu đã phải trải qua không ít áp lực thậm chí là bế tắc. Nhan sắc xinh đẹp của Tân hoa hậu Du lịch Thế giới 2022. 

Trước khi "xuất ngoại", Bình An từng chia sẻ: "Dù từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và cũng từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp nhưng khi được giới thiệu tham dự Miss Tourism Queen Worldwide 2022, tôi khá phân vân vì tự thấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên nhờ sự động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, tôi đã quyết định thử sức mình". 

Vì thời điểm nhận được lời mời đại diện cho Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2022 khá cận ngày thi nên Bình An đã luyện tập không ngừng nghỉ mỗi ngày. Cô cùng ê-kíp gấp rút chuẩn bị trang phục, đẩy nhanh tiến độ tập luyện catwalk, thuyết trình và các kỹ năng cần thiết. Mỹ nhân gốc Kiên Giang sở hữu vẻ đẹp hình thể lý tưởng với số đo ba vòng 85-62-90 cùng nhan sắc đậm chất Á Đông.

Tân hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 là một trong những gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Cô từng giành danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Kiên Giang 2018. Năm 2020, người đẹp tiếp tục ghi tên mình vào Top 10 Miss Tourism Vietnam. Người đẹp gốc Kiên Giang sở hữu chiều cao lý tưởng 1,72m và số đo ba vòng 85-62-90 cùng nhan sắc đậm chất Á Đông.

Đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022, Bình An một lần nữa khẳng định giá trị của sắc đẹp Việt Nam ở quốc tế. Nàng hậu cũng được trông chờ sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và có một nhiệm kỳ thật rực rỡ, đem tự hào về cho cộng đồng nhan sắc Việt. 


Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hoa hậu Bình An được nhận xét là ứng cử viên xứng đáng cho danh hiệu cao nhất tại cuộc thi.