GIẢI TRÍ

Hoa hậu được giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2021' là ai?

Anh Châu • 13-09-2021 • Lượt xem: 670
Hoa hậu được giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2021' là ai?

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố Miss Earth - Lindsey Coffey giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2021' (Timeless Beauty).

Chiến thắng của Lindsey Coffey không gây bất ngờ cho người hâm mộ, bởi cô trở thành ứng viên “nặng ký” ngay từ đầu mùa giải. Đáng chú ý, trong lịch sử "Vẻ đẹp vượt thời gian", đây là lần đầu tiên một Hoa hậu Trái đất được vinh danh. Trước Lindsey Coffey cũng chưa từng có đại diện nào đến từ nước Mỹ nhận thành tích tương tự.


Lindsey Coffey có chiều cao 1,76 m cùng dáng vóc khỏe khoắn, nóng bỏng. Cô từng tham gia trình diễn thời trang tại Milan, Paris, New York.

Missosology cũng đánh giá đại diện Mỹ là người đẹp học thức. Hoa hậu tốt nghiệp thạc sĩ Chính trị học, mong muốn theo đuổi tiến sĩ luật.

Thời điểm nhận vương miện Hoa hậu Trái đất 2020, Lindsey Coffey chia sẻ: “Tôi có mặt ở Hoa hậu Trái đất để cất lên tiếng nói, truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt cho thế giới”. Người đẹp sau đó nỗ lực nâng cao nhận thức về môi trường và thúc đẩy các giải pháp xanh. Tháng 4.2021, cô giới thiệu chuỗi video Eco-Ed, kêu gọi giải quyết vấn đề khí hậu.

Ngoài ra, Lindsay còn được khen ngợi sự tự tin khi trình diễn và lưu loát trong các phần thi ứng xử. Còn nhớ, trong phần thi ứng xử của Miss Earth 2020, Coffey nhận được câu hỏi: "Bạn làm gì với nạn tin giả và các luồng thông tin gây tranh cãi?". Người đẹp Mỹ trả lời: "Rất khó để giải đáp điều gì đáng tin hay không. Theo tôi, quan trọng nhất là xem xét nguồn tin. Trong giai đoạn này, việc tin tưởng khoa học là quan trọng nhất, ví dụ là nghiên cứu về virus corona".


Phần ứng xử giúp cô giành vương miện. Lindsay cũng là đại diện Mỹ đầu tiên đăng quang Miss Earth.

Được biết, suốt nhiều năm qua, Lindsey Coffey cũng tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Cô là thành viên của dự án vì môi trường Pittsburgh Downtown Partnership, hội bảo vệ động vật The Humane Society và đại sứ WWF...

Tháng 4/2021, Lindsay phát động chiến dịch vì môi trường và đăng video khuyến khích mọi người tham gia phong trào hành động để bảo vệ khí hậu toàn cầu. Cô còn vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực.


Ngoài việc nghiên cứu lĩnh vực chính trị, Lindsay còn thích học các môn nghệ thuật và diễn thuyết. Cô từng đặt chân tới nhiều nơi trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, đảo Síp, Israel và Hy Lạp.

Người đẹp cũng tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện suốt những năm qua. Cô là thành viên của dự án vì môi trường Pittsburgh Downtown Partnership, hội bảo vệ động vật The Humane Society và đại sứ WWF...

Lindsey Coffey rất tích cực với các hoạt động bảo vệ môi trường. 

Linsey Coffey ăn chay và thích thể thao. Cô cũng được mời quảng bá hình ảnh cho nhiều nhãn hàng đồ tập luyện. Người đẹp cho biết có sở thích du lịch, từng đến đủ năm châu lục, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa.

Một số hình ảnh khác của cô gái giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2021':