GIẢI TRÍ

Hoa hậu Dương Yến Nhung tự thưởng cho mình 'xế xịn' 4 tỷ mừng tuổi mới

Thanh Toàn • 12-11-2022 • Lượt xem: 136
Hoa hậu Dương Yến Nhung tự thưởng cho mình 'xế xịn' 4 tỷ mừng tuổi mới

Nhân dịp mừng tuổi mới năm nay, Hoa hậu Dương Yến Nhung tự thưởng cho bản thân một chiếc Range Rover trị giá 4 tỷ đồng. Đây là số tiền cô dành dụm tích góp sau nhiều năm hoạt động năng nổ trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp.

Xem thêm: 

Hoa hậu Dương Yến Nhung trở thành Đại sứ hoạt động vì các nạn nhân chất độc da cam 

Dương Yến Nhung: 'Chưa bao giờ hài lòng với chính mình'

Diện chiếc váy ôm sát 3 vòng quyến rũ đen quyền lực, Hoa hậu Dương Yến Nhung vừa qua đã có buổi nhận xe ngập tràn hạnh phúc. Không chỉ xinh đẹp, Dương Yến Nhung còn là một người giỏi kinh doanh, với vai trò Giám đốc một thẩm mỹ viện. Với tiêu chí chọn chất lượng và chữ tin làm đầu, nàng hậu đã kinh doanh rất thành công bằng sự chăm chỉ, cần mẫn.

Được sự yêu thương của mọi người, công việc kinh doanh của Hoa hậu Dương Yến Nhung cũng thuận lợi bước qua quãng thời gian khó khăn của dịch Covid-19. Là một người nhạy bén với những xu hướng làm đẹp mới, thẩm mỹ viện của người đẹp liên tục cập nhật công nghệ mới để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cô chia sẻ, hiếm khi lắm cô mới tự thưởng cho mình một món quà lớn như vậy, cô cảm thấy tự hào với thành quả hôm nay mình có. Chiếc xe không chỉ là phương tiện giúp nàng hậu di chuyển thuận lợi mà nó còn là món quà tự tay cô mua sắm, kết quả của quãng thời gian làm việc, tích góp vừa qua.


Người đẹp khoe nhan sắc quyến rũ đầy quyền lực bên chiếc "xế xịn" tự thưởng cho bản thân.


Vốn được biết đến là một Hoa hậu không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giàu lòng nhân ái, Dương Yến Nhung cũng “khoe” trong thời gian tới sẽ đảm nhận một vị trí mới, có cơ hội giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Người đẹp chia sẻ: “Dương Yến Nhung nghĩ rằng định hình tương lai của mình sẽ là một người đẹp kiếm tiền. Mình nghĩ rằng phụ nữ hiện nay chỉ đẹp thôi chưa đủ, bạn còn phải là người phải định hình được bản thân trong xã hội. Nếu bây giờ bạn muốn đi kinh doanh, đi thi nhan sắc thì hãy thực hiện. Không phải chờ đợi điều gì cả. Bởi vì đó là một trong những hành trình cuộc đời.”

Nàng hậu đến từ Khánh Hòa chia sẻ thêm: "Tất nhiên muốn trở thành người đẹp thông minh, có kiến thức thì đó là hành trang không chỉ là ngày 1 ngày 2 mà các bạn phải đầu tư cho bản thân mỗi ngày. Các bạn học Anh văn hoặc tập thể dục mỗi tuần, mỗi ngày, phải trau chuốt cho bản thân về kiến thức. Chừng nào bạn chịu bỏ công sức để theo đuổi một điều gì, khi đó bạn mới mong chờ mình thành công ở thì tương lai".


Cận cảnh chiếc Range Rover trị giá hơn 4 tỷ đồng của Hoa hậu Dương Yến Nhung.

Không dừng lại ở đó, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 chia sẻ rằng sắp tới cô sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo, một dự định lớn mà bản thân ấp ủ từ lâu. Cô hy vọng rằng với cương vị mới có thể giúp đỡ nhiều hơn có việc làm để có cuộc sống tốt đẹp lên từng ngày.