GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hải Dương diện áo dài nền nã

Quốc Hiển • 08-02-2023 • Lượt xem: 998
Hoa hậu Hải Dương diện áo dài nền nã

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Hoa hậu Hải Dương nhận ra không gì quý giá bằng gia đình. Người đẹp khẳng định bản thân có thể vất vả và chấp nhận bất kỳ thử thách gì, miễn là cô luôn có gia đình bên cạnh.

Xem thêm: 

Thùy Tiên diện trang sức hơn 3 tỷ, khoe nhan sắc 'bất bại' trên thảm đỏ đầu năm 

Hoàng Thanh Nga đoạt Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia


Vừa qua, Hoa hậu Hải Dương khởi đầu những ngày đầu của năm Quý Mão 2023 bằng bộ ảnh áo dài rạng rỡ. 


Bộ trang phục truyền thống Việt Nam giúp cô khéo khoe được vóc dáng thon thả. Màu áo trắng, hồng nhạt và xanh lá trong ba bộ áo dài tôn lên làn da trắng mịn cũng như vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy sức sống của nàng hậu.


Đối với Hải Dương, bộ ảnh áo dài lần này là bước tiền đề cho cô chuẩn bị trở lại làng giải trí. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định bản thân chọn cách tái hoạt động bằng theo hướng “nhẹ nhàng” hơn, không quá xô bồ hay rình rang trước công chúng như cách đây nhiều năm.


Cô thừa nhận, thời gian khó khăn trong việc kinh doanh do dịch Covid-19 vừa qua đã khiến bản thân phải thay đổi nhiều quan điểm sống và làm việc. 


Người đẹp tâm sự thêm: “Trải qua giai đoạn khó khăn vừa qua, Hải Dương nhận thấy điều quan trọng trong cuộc sống này là cách mình đối mặt với nó. Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ bằng phẳng, mình phải học cách chấp nhận và vượt qua thôi”. 


Do đó, mỹ nhân 8X đang cân nhắc nhiều dự án chất lượng và đem lại nhiều năng lượng tích cực để trở lại showbiz.


Đặc biệt, Hoa hậu Hải Dương nhận ra tầm quan trọng của gia đình, người thân đối với mình. Chính gia đình là chỗ dựa, giúp cô về mặt tinh thần lẫn vật chất để vượt qua hàng loạt biến cố suốt thời gian qua.


“Hải Dương bây giờ chỉ mong sao gia đình bình an, hạnh phúc, còn bản thân có thể vất vả và chấp nhận bất kì thử thách gì, miễn gia đình luôn bên cạnh thì mình còn đầy đủ sức mạnh để vượt qua”, cô thổ lộ.


Hoa hậu Hải Dương tên đầy đủ là Nguyễn Trần Hải Dương, sinh năm 1987 tại Khánh Hòa.


Năm 2016, cô tham gia cuộc thi "Hoa hậu Áo dài" tại Mỹ và đạt được danh hiệu cao nhất. Sau khi mang về chiếc vương miện, nàng hậu chính thức bước vào làng giải trí và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện nghệ thuật trong nước và quốc tế.