GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hàn Quốc đụng hàng Hương Giang, Phương Nga tại chung kết Miss Planet International 2019

Ngô Tôn • 02-03-2019 • Lượt xem: 1862
Hoa hậu Hàn Quốc đụng hàng Hương Giang, Phương Nga tại chung kết Miss Planet International 2019

Nhà thiết kế Việt Nam tiết lộ Hoa hậu Hàn Quốc mời anh hợp tác từ trước Tết 2019.

Chung kết Miss Planet International 2019 vừa diễn ra tối 1/3 tại Campuchia. Nhan sắc Nam Phi lên ngôi, trong khi đại diện Thái Lan cán đích ở vị trí á hậu 1.

Đặc biệt trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi, Hoa hậu Hàn Quốc - cô Jungyoon Choi - diện trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie.

Thiết kế này, á hậu Phương Nga từng mặc dự thi tại Hoa hậu hòa bình quốc tế 2018 và xuất sắc lọt top 10. Cạnh đó, trang phục gợi cảm từng giúp Hoa hậu Hương Giang tỏa sáng trong một sự kiện lớn diễn ra cuối 2018.  

Jungyoon Choi - diện trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie trong chung kết tối 1/3

Đức Vincie cho biết, thời điểm thiết kế trang phục này cho Bùi Phương Nga tại Hoa hậu hòa bình 2018, ý tưởng trang phục được anh hoàn thiện nhanh chóng. Bộ váy được thiết kế với tạo hình chữ S tượng trưng cho đất nước Việt Nam. Qua đó tôn nên hình thể phụ nữ, màu xanh dương thể hiện khát vọng về hoà bình cho thế giới.

Cạnh đó, màu sắc trang phục còn tượng trưng cho biển cả, một phần không thể thiếu của lãnh thổ Việt Nam. Nhờ á hậu Phương Nga, trang phục này được bạn bè quốc tế để ý.

Bùi Phương Nga

Hương Giang

Vào cuối 2018, Đức Vincie nhận được tin nhắn mời hợp tác từ quản lý của Hoa hậu Jungyoon Choi. Người quản lý có nhã ý mua trang phục này để cô tham gia cuộc thi  Miss Planet International  2019.

Đặc biệt, hoa hậu 9X vì quá yêu thích thiết kế này nên hứa sẽ mặc trong đêm chung kết. Để phù hợp với hình thể Jungyoon Choi, Đức Vincie cùng ekip chỉnh sửa kỹ càng. Anh vui vẻ cho biết, thiết kế này được phía Hoa hậu chi trả 3.000 USD chưa tính chi phí vận chuyển. Khi nhận trang phục, phía Jungyoon Choi tỏ ra rất hài lòng và hứa hẹn hợp tác trong thời gian sắp tới. 

Đức Vincie

Đức Vincie là nhà thiết kế quen thuộc của những cuộc thi nhan sắc lớn trong 3 năm qua. Từ Hoa hậu hòa bình 2017 với trang phục cho hoa hậu Mexico, Hoa hậu Nga, Hoa hậu Haiti trong đêm chung kết, anh được mời thiết kế chính cho Hoa hậu siêu quốc gia Mexico 2017. Sau đó anh nhận lời mời đảm nhiệm vai trò giám khảo Hoa hậu Mexico, góp phần đưa Vanessa Ponce đăng quang Hoa hậu thế giới 2018.

Ngoài ra, anh là nhà thiết kế cho một số người đẹp Việt Nam như Kỳ Duyên, Lan Khuê, Cao Thái Hà, Diệp Bảo Ngọc.... trong những sự kiện giải trí lớn của Việt Nam.