GIẢI TRÍ

Hoa hậu H’hen Niê tặng quà Tết cho trẻ em dân tộc thiểu số

Anh Châu • 01-02-2021 • Lượt xem: 520
Hoa hậu H’hen Niê tặng quà Tết cho trẻ em dân tộc thiểu số

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê có chuyến thiện nguyện tại xã Kim Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. 

Sau một năm hoạt động giải trí, H’Hen Niê dành khoảng thời gian cuối năm để đến với các em đồng bào dân tộc thiểu số, bà con vùng gặp nhiều khó khăn. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai”. Sắp xếp công việc cá nhân, H’Hen Niê lên đường đến xã Kim Thuỷ, thăm hỏi và trao quà cho các em đồng bào dân tộc thiểu số. 


Trong chuyến đi, H'hen Niê giản dị chơi đùa cùng các em, còn tái hiện lại khoảnh khắc Miss Universe mặc dù các em không biết H’Hen Niê là hoa hậu. 

Cô chia sẻ: “Thương lắm!, các con không biết Hen là Hoa hậu đâu, nhưng vẫn theo cô Hen vì nhìn cô vui tính, thế là Hen lại tái hiện lại khoảnh khắc Miss Universe cho các con xem, chơi những trò chơi hồi còn nhỏ Hen hay chơi và kể chuyện hài nữa... vui lắm. Tết đến xuân về, Hen hi vọng các con sẽ luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan và cố gắng học tập thật tốt. Yêu lắm những ánh mắt thật hồn nhiên, trong trẻo của các con”. 


Người đẹp ghi điểm trong mắt khán giả bởi phong cách giản dị, nụ cười tươi và năng lượng lạc quan. 

Cô không ngại để ‘đầu xù tóc rối’, tận hưởng những giây phút chơi đùa cùng các em nhỏ. Đặc biệt, H’Hen Niê còn cùng các em nhảy múa trên nền nhạc ca khúc “Chiều lên bản thượng”. Cô bật mí lúc nhỏ khung cảnh này gợi đến thời thơ ấu, cô cũng được chọn vào đội múa của lớp nhưng đến lớp 5 thì do cao quá, nên không được tham gia nữa. 

Khép lại chuyến đi, H’Hen Niê chia sẻ, cô sẽ tiếp tục các hoạt động của mình trước khi về quê nhà Đắk Lắk đón Tết cùng gia đình.