GIẢI TRÍ

Hoa hậu H’Hen Niê tổng duyệt 'Lễ hội đường phố' cùng hơn 2000 người 

Ngọc Khôi • 10-03-2023 • Lượt xem: 136
Hoa hậu H’Hen Niê tổng duyệt 'Lễ hội đường phố' cùng hơn 2000 người 

H'Hen Niê bất chấp nắng gắt đội nón lá xuống phố tập duyệt tiết mục tập luyện tiết mục đặc biệt cho 'Lễ hội đường phố' được tổ chức tại thành phố Buôn Mê Thuột.

Xem thêm:
Ca sĩ Thanh Thảo ở tuổi 46: xinh đẹp, nổi tiếng và cuộc sống hôn nhân viên mãn
Á hậu Mai Anh và hành trình mang Phật pháp đến với thế hệ trẻ
Á hậu Thúy Vân đón Shiho Yano đến Việt Nam

Trưa 09/03, Hoa hậu H’Hen Niê có mặt tại buổi tập luyện, cùng hơn 2000 bạn trẻ, văn nghệ sĩ… hào hứng chuẩn bị cho tổng dợt “Lễ hội đường phố”, thuộc “Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 08 năm 2023”


Mặc dù trời nắng gắt, Hoa hậu H’Hen Niê và mọi người vẫn vui vẻ hăng say tập luyện, tất cả cùng cố gắng để có những tiết mục đặc sắc nhất cho “Lễ hội đường phố”.


Hoa hậu H’Hen Niê đội nón lá, mặc áo khoác thổ cẩm màu hồng, thân thiện tươi cười. Cô liên tục chào hỏi mọi người. Được biết, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có một tiết mục đặc biệt, chắc chắn mang đến phần biểu diễn thú vị dành tặng cho khán giả. 


Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng chia sẻ: “Hôm nay Hen rất vui, không khí tưng bừng náo nhiệt làm Hen có thêm nhiều năng lượng. Hen đang rất nóng lòng để đến ngày mai. Hẹn gặp mọi người vào lúc 15 giờ, Lễ hội đường phố”. 


Hoa hậu H’Hen Niê đang có mặt tại Buôn Mê Thuột, tham gia các hoạt động thuộc “Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 08 năm 2023”, từ ngày 10/03 đến 14/03/2023. 

Hoa hậu H’Hen Niê là một người con của Êđê từ nhỏ cô đã gắn bó với cây cà phê vì vậy, mỗi khi đi đâu xa nàng hậu luôn có thói quen thường hay mang sản vật cà phê của quê hương mình làm quà tặng cho bạn bè. Mỗi khi nhận được quà cô tặng, người nhận đều rất vui, đặc biệt là đồng bào ở xa Tổ quốc lại càng quý. Tại những cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới, cà phê luôn là sản phẩm để cô lựa chọn làm quà tặng cho các thí sinh, đồng nghiệp. 


Hoa hậu H'Hen Niê thân thiện chụp hình và tạo dáng cùng người hâm hộ đến xem buổi tập luyện.

Trở thành đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ thực hiện chuỗi video trên các nền tảng mạng xã hội của cô từ đó giới thiệu về Lễ hội để mọi người biết đến những hình ảnh đẹp nhất của cà phê và về ẩm thực của địa phương… Hơn nữa, nàng hậu sẽ diện trang phục mang hình ảnh cây cà phê để mỗi khi nhìn thấy mọi người sẽ nhớ đến Lễ hội.