GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan mạnh cỡ nào mà Ngọc Châu phải dè chừng?

Hân Lê • 13-01-2023 • Lượt xem: 155
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan mạnh cỡ nào mà Ngọc Châu phải dè chừng?

Anna Sueangam-iam - đại diện Thái Lan vừa có màn thể hiện xuất sắc tại bán kết Miss Universe lần thứ 71. 


Trong màn trình diễn bikini, đại diện Thái Lan đã có những bước đi đầy năng lượng và tự tin. Chiếc áo choàng mà người đẹp khoác mang thông điệp của sự đoàn kết, được trang trí bằng hình vẽ nhiều khuôn mặt của những người mang chủng tộc, màu da khác nhau. 


Anna Sueangam-iam khiến người xem kinh ngạc với chiếc váy dạ hội được tái chế từ nắp lon. Bộ trang phục mang tên "Hidden Precious Diamond Dress", được trang trí thêm bằng những viên kim cương Swarovki đáng giá. Đặc biệt, bộ trang phục còn ý nghĩa hơn khi cả cha và mẹ cô đều làm công việc thu gom rác thải. Bên cạnh gửi gắm thông điệp về môi trường, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan còn chứng minh cho mọi người thấy: Dù có xuất thân và lớn lên từ bãi rác, cô vẫn là một viên ngọc ẩn giấu và sẵn sàng toả sáng bất cứ lúc nào.


Ở phần thi trang phục dân tộc, đại diện Thái Lan khoác lên mình bộ cánh được lấy cảm ừng từ Kimita Devi - Hoa hậu Songkran 2023. Bà là một trong bảy cô con gái nữ thần của Vua Kabilaprom, đồng thời là biểu tượng của lễ hội Songkran. 


Anna Sueangam-iam là một trong những đối thủ nặng ký của Ngọc Châu tại Miss Universe lần thứ 71. Không chỉ sở hữu sắc vóc nổi bật, phía sau người đẹp còn có câu chuyện truyền cảm hứng ý nghĩa. Khi đặt chân đến Mỹ, Anna Sueangam-iam là một trong những đại diện Châu Á thu hút nhiều sự chú ý từ truyền thông quốc tế. Người đẹp liên tục được các chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán lọt Top 5, là ứng viên sáng giá cho vương miện Miss Universe 2022.


Trong khuôn khổ Miss Universe lần thứ 71, người đẹp luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu, đầy năng lượng. Đến với cuộc thi, Anna Sueangam-iam có sự chuẩn bị kỹ càng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của cô là khả năng nói tiếng Anh còn hạn chế. 


Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sinh năm 1998, là một diễn viên kiêm người mẫu. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng lý tưởng. Tháng 7/2022, mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan nhờ ngoại hình sáng sân khấu và khả năng hùng biện ấn tượng.


Đại diện Thái Lan từng trải qua cuộc sống khó khăn, tuổi thơ gắn liền với bãi rác vì bố và mẹ cô đều làm công việc thu gom rác thải ở BangKok. Anna Sueangam-iam chia sẻ: "Tôi không thể thai đổi số phận khi sinh ra nhưng tôi nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình sau này.".


Màn đọ sắc "bất phân thắng bại" của đại diện hai nước Việt Nam và Thái Lan.