GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hương Giang ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022

Thanh Tình • 22-06-2022 • Lượt xem: 118
Hoa hậu Hương Giang ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022

Tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang đầu tiên cho các người đẹp chuyển giới Việt Nam. Sau khi đăng quang, nàng hậu đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng cuộc thi và trở thành giám đốc quốc gia của Miss International Queen Việt Nam. Tại MIQ năm nay, những người hâm mộ sắc đẹp sẽ được thấy Hương Giang quay trở lại với vai trò "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2022 là đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất dành cho người chuyển giới. Cũng tại đấu trường này, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang đầu tiên cho các người đẹp chuyển giới Việt Nam năm 2018. Với lần trở lại này của nàng hậu với vai trò giám khảo khiến những người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam vô cùng tự hào và chờ đợi sự xuất hiện của "nữ thần" trên sân khấu trong đêm Bán kết và Chung kết.

Hương Giang xác nhận sẽ tham gia MIQ 2022 với vai trò ban giám khảo.

Đặc biệt hơn, trên ghế giám khảo năm nay Hoa hậu Hương Giang sẽ chứng kiến những màn trình diễn của "gà nhà" Trân Đài, người em mà cô và ekip dành hết tâm huyết cũng như hy vọng sẽ mang chiến thắng lần thứ hai về cho Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà người đẹp rất hào hứng chờ đợi ngày bay qua Thái Lan để hội ngộ cùng Trân Đài và gặp gỡ các thí sinh. 

Sự xuất hiện của Hương Giang như tiếp thêm nguồn năng lượng cho Trân Đài  thêm phần tự tin để toả sáng trên sân khấu. 

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Nhận được lời mời của BTC đó là niềm vui và sự vinh hạnh đối với Giang, năm nay cuộc thi được đầu tư hơn, các thí sinh theo Giang quan sát thì ai cũng xinh đẹp và tài năng, nói tiếng Anh cũng rất giỏi. Giang chỉ hy vọng sau một quá trình rèn luyện và đầu tư nghiêm túc cho hành trình này Trân Đài sẽ thật sự tỏa sáng bằng chính sức mạnh của mình, và đứng trước quá nhiều đối thủ nặng ký như năm nay Trân Đài sẽ biết cách để bản thân tỏa sáng cũng như truyền được những thông điệp tích cực, ý nghĩa đến cho mọi người nhất là những người chuyển giới trên toàn thế giới. Và Giang xin chúc cho tất cả các thí sinh của Miss International Queen 2022 sẽ luôn tự tin và tỏa sáng nhất trên sân khấu vào đêm Bán kết và Chung kết. Giang đang rất hào hứng để gặp tất cả mọi người".

Hoa hậu Hương Giang sẽ chính thức ngồi ghế Giám khảo đêm Bán kết ngày 23/6 vào lúc 19h00 và đêm Chung kết ngày 25/6 vào lúc 20h tại Pattaya - Thái Lan.