GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân hoá 'nữ hoàng hoa', mừng sinh nhật tuổi 28

Tuệ Lâm • 25-02-2023 • Lượt xem: 156
Hoa hậu Khánh Vân hoá 'nữ hoàng hoa', mừng sinh nhật tuổi 28

Từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến nay, Khánh Vân ngày càng nổ lực làm việc để khẳng định tên tuổi của mình. 


Trong bộ ảnh sinh nhật đón tuổi 28, Hoa hậu Khánh Vân hóa "nữ  hoàng hoa" xinh đẹp, lỗng lẫy, trong không gian rực rỡ sắc màu. Xuất hiện trong thiết kế cúp ngực, nàng hậu tự tin thả dáng với background là những bông hoa kết lại. Không gian này như gợi nhớ đến ca khúc "Sống như những đoá hoa" - bài hát mà Hoa hậu Khánh Vân chọn lồng vào phần final walk của mình trong đêm kết thúc đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Khoe nhan sắc trẻ trung Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét ngày càng nhuận sắc so với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 


Thông qua bộ ảnh lần này, người đẹp sinh năm 1995 muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa. "Phụ nữ là những đoá hoa xinh đẹp và bạn chính là nữ hoàng trong khu vườn hoa ý nghĩa của cuộc đời", Khánh Vân nhắn gửi. 


Đầu tư hẳn một bộ ảnh đặc biệt gửi tặng bản thân, Hoa hậu Khánh Vân nhận được "cơn mưa lời khen" và nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 


Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật sau bệ phóng từ chiếc vương miện Hoa hậu, Khánh Vân đến hiện tại đã có được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực giải trí. 


Ở một concept khác, chân dài Sài thành gây ấn tượng với layout đầm tím và chiếc vương miện Brave Heart danh giá. Ngôi vị Hoa hậu luôn là niềm tự hào và động lực to lớn để bản thân cô cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. 


Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ: "Thời gian đương nhiệm có hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi". 


Thời gian qua, Khánh Vân khá bận rộn với vai trò CEO và huấn luyện viên. Cô tập trung đa số thời gian và tâm huyết để thành lập và phát triển công ty riêng. Cách đây không lâu, cô vừa tổ chức thành công show thời trang đầu tay của mình. 


Bước qua tuổi mới, Khánh Vân cho biết cô có nhiều sự thay đổi, trưởng thành và bản lĩnh hơn. Chân dài 9x cũng dành thời gian để tiếp tục các hoạt động mang giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội. 


Sắp tới, cô cùng tổ chức One Body Village sẽ có nhiều dự án kết hợp, bên cạnh những hoạt động cộng đồng khác.