GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân mang Tết đến người dân Bảo Lộc - Đà Lạt

Anh Châu • 07-01-2020 • Lượt xem: 1002
Hoa hậu Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân mang Tết đến người dân Bảo Lộc - Đà Lạt

Vừa qua, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có chuyến thiện nguyện cộng đồng, xã hội tại Bảo Lộc và Đà Lạt trong chuỗi chương trình Tết nhân ái.

Chương trình Tết nhân ái là hoạt động thường niên của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào mỗi dịp đầu năm mới. Mở đầu cho chuỗi chương trình, dàn người đẹp có chuyến thiện nguyện tại Bảo Lộc và Đà Lạt với nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng đến những đối tượng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân. Đây không đơn thuần là thiện nguyện mà còn là trách nhiệm, hoạt động quan trọng của các người đẹp trong thời gian đương nhiệm. Đặc biệt, đây cũng dịp để Hoa hậu Khánh Vân thực hiện lời hứa trở lại thăm các em nhỏ ở trường khiếm thính sau khi đăng quang.

Ở Bảo Lộc, đoàn di chuyển đến Ủy ban nhân dân phường B’Lao, nơi có nhiều bà con đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống. Tại đây, đoàn đã trao 100 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện sắm sửa cho dịp Tết. Những phần quà này tuy không giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng với người dân ở đây, đó là nguồn động viên, khích lệ lớn. Trao tận tay từng món quà cho người dân, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng xúc động khi nhận lại những nụ cười, ánh mắt trìu mến của mọi người. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân cùng ê-kíp đã có mặt tại địa điểm từ sớm để giăng băng rôn, tự tay trang trí hội trường nhằm mang lại không khí tươi vui, hào hứng cho người dân khi đến nhận quà. Sau đó, đoàn tiếp tục ghé thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nhược, năm nay 99 tuổi, gửi lời thăm hỏi, tặng quà và tri ân những cống hiến của mẹ dành cho dân tộc.


Hoa hậu Khánh Vân

Rời Bảo Lộc, đoàn đến với thành phố Đà Lạt, trở lại Trường khiếm thính Lâm Đồng, nơi Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 từng ghé thăm hồi tháng 11.2019. Khi nghe tin các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến, các em học sinh khiếm thính đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, trình diễn thời trang để chào đón. Sự nồng nhiệt của các em học sinh khiến cả đoàn không kìm được cảm xúc, đặc biệt Hoa hậu Khánh Vân đã đội vương miện Brave Heart nhằm thực hiện lời hứa với các em. Còn nhớ trong lần đến thăm trường vào tháng 11, khi chia tay cô đã hứa nếu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô sẽ đội vương miện và quay về thăm các bé. Vì thế, chuyến thiện nguyện lần này có ý nghĩa rất lớn đối với Hoa hậu Khánh Vân, cũng như các em học sinh khiếm thính.

Tại đây, đoàn đã trao 130 phần quà gồm tiền mặt, dụng cụ học tập và đồ chơi cho các em học sinh khiếm thính. Tuy nhiên, với các em, món quà lớn nhất mà đoàn mang đến chính là những kỷ niệm đẹp trong dịp xuân. Bên cạnh hoạt động trao quà và giao lưu văn nghệ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân còn quyết định “trổ tài” xuống bếp cùng mọi người thực hiện những món ăn vặt cho các em học sinh. Khép lại chương trình thiện nguyện tại Bảo Lộc và Đà Lạt, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục với các hoạt động về thăm trường, về quê trong thời gian tới.


Bộ ba người đẹp tích cực làm từ thiện sau khi đăng quang, tự tay vào bếp để nấu ăn cho các bé