GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân mở học viện đào tạo người mẫu?

Hoài Nhung • 19-08-2022 • Lượt xem: 347
Hoa hậu Khánh Vân mở học viện đào tạo người mẫu?

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ sẽ là huấn luyện viên trực tiếp, hướng dẫn, đào tạo cho các học viên của học viện mình. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân vừa công bố dự án đầu tiên thuộc công ty Khánh Vân’s Academy: Học viện đào tạo những người đam mê nghề người mẫu và mong muốn chinh phục các cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, sẵn sàng khám phá, hoàn thiện bản thân. 


Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân hướng tới hình tượng của một huấn luyện viên - đào tạo và truyền cảm hứng. 

Sau khi kết thúc nhiệm kì đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bên cạnh các hoạt động giải trí và cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân tập trung đầu tư cho công ty riêng. Đáng chú ý ở dự án lần này, Hoa hậu Khánh Vân sẽ là huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn học viên các kĩ năng như trình diễn, tạo dáng… Bên cạnh đó còn có sự huấn luyện của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và Top 7 Hoa hậu Đại Dương 2014 Phan Thị Thu Phương.


"Vân hy vọng rằng Khánh Vân's Academy sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ và giúp mọi người khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong bằng sự tự tin, bản lĩnh" - nàng Hậu sinh năm 1995 nhấn mạnh.

Chia sẻ về quyết định này, trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: "Vân đã ấp ủ ước mơ mở một nơi để huấn luyện, đào tạo kĩ năng người mẫu, thi sắc đẹp dành cho mọi người từ lâu lắm rồi. Qua nhiều năm hoạt động trong làng thời trang, giải trí, Vân cũng đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm và Vân muốn chia sẻ những kinh nghiệm ấy đến với mọi người, nhất là những bạn trẻ có đam mê, khát khao về thời trang, sắc đẹp".
 


Trước đó, Khánh Vân đã nhiều lần "úp mở" chuyện thành lập công ty riêng. 

Để đánh dấu cho bước ngoặt cũng như bước khởi đầu đáng nhớ của Khánh Vân’s Academy, nàng hậu đã quyết định thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình ảnh của bản thân trong vai trò huấn luyện viên của học viện. 


Vẻ quyền lực của nữ huấn luyện viên học viện Khánh Vân's Academy. 

Ở bộ ảnh lần này, Khánh Vân lựa chọn bộ vest với họa tiết lạ mắt, thể hiện nét đẹp sang trọn, quý phái và vô cùng quyền lực của một huấn luyện viên. Bước ra từ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân ngày càng khẳng định sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong lối làm việc cũng như cách giao tiếp với mọi người xung quang. Vì lẽ đó, cô chiếm trọn tình cảm trong lòng người hâm mộ. 

Hiện, Khánh Vân's Academy đã bắt đầu tuyển sinh và dự kiến khoá học đầu tiên khai giảng vào tháng 09/2022.